Ưu Đãi Đặc Biệt Tại M-Invoice: Giảm Trực Tiếp 50% Hỗ Trợ Doanh Nghiệp.

M-Invoice là một trong những đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử tiêu biểu, được Tổng Cục Thuế chứng nhận. Trong quá trình hoạt động, Công ty M-Invoice đã cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử cũng như hóa đơn điện tử xác thực cho hơn 800 tổ chức, doanh nghiệp uy tín và nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho doanh nghiệp, tổ chức tại M-Invoice.

M-Invoice luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp, tổ chức
M-Invoice luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp, tổ chức.

Với mục đích đồng hành và nâng đỡ doanh nghiệp, M-Invoice đưa ra CHÍNH SÁCH VÔ CÙNG ƯU ĐÃI cho doanh nghiệp, tổ chức, đại lý:

  • Giảm trực tiếp tối thiểu 50% chi phí giá trị bản quyền, áp dụng với những doanh nghiệp mới tiến hành đăng ký phần mềm hóa đơn điện tử M-Invoice
  • Hỗ trợ 100% mọi thủ tục hành chính thông báo phát hành hóa đơn điện tử
  • Đối với các đại lý, thực hiện đối soát trên giá trị sau khi đã giảm giá.

 

M-Invoice hỗ trợ lên đến 50% giá trị phần mềm hóa đơn điện tử.
M-Invoice hỗ trợ lên đến 50% giá trị phần mềm hóa đơn điện tử.

Chính sách ưu đãi lớn nhất năm này được áp dụng từ ngày 01/06/2018 cho đến ngày 31/07/2018. Đây là chương trình ưu đãi đặc biệt nhất trong vòng 05 năm đi vào hoạt động của M-Invoice, tổ chức – doanh nghiệp chưa đăng ký giải pháp hóa đơn điện tử không nên bỏ lỡ ưu đãi có một không hai này.

Tính thiết yếu của phần mềm hóa đơn điện tử M-Invoice.

Theo Nghị định 51/2010/NĐ-CP, đến tháng 7/2018 Chính phủ và Bộ tài chính sẽ tiến hành bắt buộc doanh nghiệp áp dụng hóa đơn điện tử thay vì chủ trương khuyến khích sử dụng. Chính vì vậy, hóa đơn điện tử đang trở thành một xu hướng tất yếu, một công cụ không thể thiếu trong hoạt động sản xuất – kinh doanh – cung ứng dịch vụ của mọi doanh nghiệp.

M-Invoice thấu hiểu những khó khăn của doanh nghiệp trong vấn đề quản lý hóa đơn cũng như những thuận lợi của phương tiện hóa đơn hiện đại này, chính vì thế M-Invoice nỗ lực mang đến một phần mềm hóa đơn điện tử tối ưu nhất, thuận tiện sử dụng nhất với mức giá ưu đãi nhất.

M-Invoice cung cấp phần mềm có tính bảo mật cao nhất hiện nay, ngay cả những hacker tên tuổi cũng không thể thâm nhập để lấy trộm thông tin của doanh nghiệp. M-Invoice sở hữu những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thiết kế phần mềm cùng những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành thuế, kêt hợp cùng đội ngũ kỹ sư  và tư vấn viên tậm tâm, nhiệt huyết sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho doanh nghiệp – tổ chức 24/7.

Để được tư vấn kỹ hơn về hóa đơn điện tử và phần mềm hóa đơn uy tín Quý Khách hàng hãy gọi 0901 80 16 18

để được M-Invoice tư vấn miễn phí.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI :

Hà Nội: Tầng 12, Trung tâm Đào tạo CNTT & TT, Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Quận Thanh Xuân.

Thành phố Hồ Chí Minh: P203 HUD Building, Số 159 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh

Email: [email protected]

Hotline: 0901 80 16 18