Tìm Hiểu Nhà Cung Cấp Phần Mềm Hóa Đơn Điện Tử Uy Tín Hiện Nay.

Sử dụng hóa đơn điện tử thay cho hóa đơn truyền thống đã trở thành một xu hướng thiết yếu cho tổ chức, doanh nghiệp. Áp dụng hóa đơn điện tử không những tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp, giảm thiểu thủ tục hành chính mà còn nhanh chóng. Vậy tiêu chí để lựa chọn nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử phù hợp nhất cho doanh nghiệp là gì? đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử nào uy tín? Bài viết sau của M-Invoice sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Tìm hiểu về nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử.

Muốn hiểu rõ về các đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử, trước tiên cần nắm rõ thông tin về hóa đơn điện tử. Hóa đơn điện tử là tổ hợp thông tin ghi nhận hoạt động kinh doanh hàng hóa và cung cấp dịch vụ, được khởi tạo, xử lí  bởi phần mềm cài đặt trên hệ thống máy tính của tổ chức, doanh nghiệp; đã được cấp mã số thuế đồng thời được lưu giữ trong hệ thống của các bên, theo đúng quy định của pháp luật về các giao dịch điện tử. Hiểu một cách đơn giản hơn, hóa đơn điện tử có toàn bộ chức năng và tính pháp lý của hóa đơn giấy truyền thống tuy nhiên được khởi tạo, xuất, gửi và lưu giữ bằng phần mềm hóa đơn điện tử.

Vậy phần mềm hóa đơn điện tử này hoạt động ra sao và làm sao để doanh nghiệp có thể sử dụng? Hiện nay, có ba cách để sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử. Cách thứ nhất, tổ chức, doanh nghiệp có thể tự thiết kế và xây dựng phần mềm hóa đơn của riêng mình sau đó đăng ký chờ Tổng cục Thuế chứng thực phần mềm. Cách thứ hai, tổ chức, doanh nghiệp khởi tạo, chỉnh sửa và phát hành hóa đơn trực tiếp qua cổng giao dịch của Tổng cục Thuế. Cách thứ ba, doanh nghiệp lựa chọn, đặt hàng cũng như sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử thông qua bên thứ ba, chính là nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử. 

Có rất nhiều các đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử trên thị trường.
Có rất nhiều các đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử trên thị trường.

Trong 3 phương thức trên thì cách thứ ba đang được nhiều tổ chức doanh nghiệp lựa chọn sử dụng, bởi tính tiện lợi và nhanh chóng. Doanh nghiệp nếu muốn tự xây dựng phần mềm hóa đơn sẽ tốn nhiều nhân lực, phần mềm không được tối ưu và mất nhiều thời gian chờ xác nhận; phát hành hóa đơn qua cổng giao dịch của Tổng Cục Thuế dẫn đến việc kiểm soát dữ liệu hóa đơn trở nên khó khăn. Chính vì thế, lựa chọn một đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn được Tổng cục Thuế chứng thực đồng thời có phần mềm hiệu quả là một phương thức tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

Đối tượng cần tham vấn nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử.

Theo Nghị Định mới nhất của chính phủ, hiện có 8 đối tượng đủ thẩm quyền sử dụng hóa đơn điện tử xác thực nên tham vấn với các đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử:

  1. Tổ chức kinh tế, doanh nghiệp hiện đang trong quá trình sử dụng hóa đơn điện tử có mã số xác thực của cơ quan thuế trước thời điểm 01/01/2018 thì tiếp tục sử dụng hóa đơn điện tử xác thực từ ngày 01/01/2018
  2. Tổ chức kinh tế, doanh nghiệp thuộc nhóm đối tượng có mua hóa đơn giấy của cơ quan thuế trước 01/01/2018 thực hiện thủ tục chuyển đổi để sử dụng hóa đơn điện tử riêng của doanh nghiệp hoặc hóa đơn điện tử có mã xác thực của cơ quan thuế
  3. Tổ chức kinh tế, doanh nghiệp sở hữu mã số thuế hiện đang sử dụng hóa đơn giấy truyền thống và không sử dụng hóa đơn điện tử, thực hiện thủ tục chuyển đổi để sử dụng hóa đơn điện tử có mã xác thực của cơ quan thuế
  4. Tổ chức kinh tế, doanh nghiệp thành lập trong thời gian ngắn nếu không sử dụng hóa đơn điện tử riêng của doanh nghiệp, không mua hóa đơn giấy truyền thống từ cơ quan thuế thì sử dụng hóa đơn điện tử có mã xác thực của cơ quan thuế trong thời hạn 06  tháng. Hết 06 tháng, doanh nghiệp chuyển đổi sang sử dụng hóa đơn điện tử riêng của doanh nghiệp hoặc hóa đơn điện tử xác thực thông qua nhà cung cấp dịch vụ truyền nhận dữ liệu điện tử trung gian (T-VAN)
  5. Các tổ chức,doanh nghiệp đã từng vi phạm về sử dụng và quản lý hóa đơn
  6. Tổ chức, doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ ở vùng khó khăn hoặc đặc biệt khó khăn nếu không thể sử dụng hóa đơn điện tử của doanh nghiệp sẽ được cơ quan thuế hỗ trợ để sử dụng hóa đơn điện tử có mã xác thực của cơ quan thuế
  7. Hộ kinh doanh gia đình theo lộ trình của Bộ Tài Chính
  8. Các tổ chức không phải doanh nghiệp, hộ gia đình và cá nhân không đăng ký kinh doanh nhưng phát sinh hoạt động kinh doanh hàng hóa, cung cấp dịch vụ cần có hóa đơn để giao dịch

M-Invoice nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử uy tín nhất hiện nay.

Một trong những nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử uy tín, được Tổng cục Thuế chứng thực hiện nay không thể không nhắc tới Công ty TNHH Hóa đơn điện tử M-invoice. M-Invoice giữ vững vị thế là đơn vị cung cấp giải pháp Hóa đơn điện tử và Hóa đơn xác thực uy tín, nhanh chóng và bảo mật được nhiều tổ chức, doanh nghiệp, công ty liên doanh lớn tin tưởng.

M-Invoice phát triển phần mềm hóa đơn điện tử tối ưu nhất,tích hợp đầy đủ các tính năng giúp doanh nghiệp có thể giao dịch, in, xuất, nhận,gửi và quản lý được toàn bộ hóa đơn, đồng thời tích hợp thêm những tính năng hỗ trợ khác như tính năng hỗ trợ quản lý sản xuất, phần mềm kế toán,…Đồng thời, sẽ đảm bảo tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp 24/7, nhanh chóng giải quyết và hướng dẫn mọi vấn đề phát sinh. M-Invoice có tính năng bảo mật thông tin, ngay cả những hacker tài ba nhất cũng không thể đột nhập vào hệ thống dữ liệu của công ty.

M-invoice là nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử uy tín hiện nay.
M-invoice là nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử uy tín hiện nay.

M-invoice cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử tiện ích và tối ưu nhất, mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi nhuận đồng thời giảm thiểu những thủ tục hành chính phức tạp của hóa đơn giấy.

Để được tư vấn kỹ hơn về hóa đơn điện tử và các đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử,  Quý Khách hàng hãy gọi 0901 80 16 18 để được M-Invoice tư vấn miễn phí nhé.

Trụ sở M-Invoice :

Hà Nội: Tầng 12, Trung tâm Đào tạo CNTT & TT, Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Quận Thanh Xuân.

Thành phố Hồ Chí Minh: P203 HUD Building, Số 159 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh

Email: [email protected]

Hotline: 0901 80 16 18