Phần mềm kế toán Meliasoft

Công ty Cổ phần Phần mềm Meliasoft (Meliasoft) là Công ty Phần mềm được thành lập bởi các Kỹ sư Tin học và các chuyên gia kế toán, quản trị tài chính, quản trị doanh nghiệp, với lĩnh vực hoạt động chính của Meliasoft là cung cấp các giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp hướng tới sự phù hợp.

Với nỗ lực không ngừng, Phần mềm Meliasoft của Công ty Cổ phần phần mềm Meliasoft là sản Phẩm được Hiệp hội phần mềm Việt Nam (VINASA) trao tặng danh hiệu Phần mềm ERP xuất sắc dành cho doanh nghiệp lớn. Đây là phần mềm duy nhất 04 năm liền đạt giải thưởng SAO KHUÊ năm 2017 & 2016, 2015 & 2014 dành cho doanh nghiệp lớn. Và hơn tất cả các dòng sản phẩm Meliasoft đã triển khai thành công cho hơn 1000 khách hàng trên toàn quốc và nhận được sự ưu ái và đánh giá cao. Hơn 1000 khách hàng trên toàn quốc

Sự khác biệt của phần mềm Meliasoft:

  1. Cho phéo lưu nhật ký bất kì một thao tác nào trên hệ thống, cho phép khôi phục, chứng từ ngay cả khi xóa.
  2. Cho phép biểu đồ hóa các báo cáo, cho phép kết xuất dữ liểua Excel giữ đúng định dạng và công thức (vd: Bảng cân đối kế toán, kết quả sản xuất kinh doanh,…)
  3. Tìm kiếm thông tin theo đường thẳng, có khả năng truy vết ngược từ báo cáo tổng hợp có thể quay lại chi tiết nhất, có thể sửa dữ liệu khi lên báo cáo.
  4. Có thể tương tác với các thiết bị ngoại vi( điện thoại di động, máy chấm công, máy đọc mã vạch, cân điện tử hay các phần mềm khác,…) để lấy, hiển thị dữ liệu.

KHÁCH HÀNG TIỂU BIỂU CỦA MELIASOFT

  • Các công ty thuộc Tập đoàn Prime Group: Nội thất Hòa Phát, Điện lạnh Hòa Phát, Đô thị Hòa Phát,..
  • Công ty khoáng sản Hòa Phát, Công ty cổ phẩn kim khí Hà Nội, Công ty cổ phần Hồng Phúc, công ty cổ phần Hà Thanh, Công ty TNHH Agricare Việt Nam, Công ty CP XNK khoáng sản Hà Nam, Bảo hiểm xã hội Việt nam….

Đều đánh giá Meliasoft là một sản phẩm phần mềm toán hiệu quả và tiện ích.

Đội ngũ Meliasoft xin cam kết luôn cố gắng hỗ trợ quý khách hàng có thể nắm bắt và sử dụng Phần mềm Meliasoft một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất; ngày một phát huy và cải tiến sản phẩm tiện ích hơn nữa, bắt kịp với những yêu cầu quản lý mới của Doanh nghiệp.