[ĐỐI TÁC TIN CẬY – PHẦN MỀM KẾ TOÁN GAM]

M-Invoice – Giới thiệu Phần mềm kế toán GAM:

GAM là sản phẩm duy nhất trên thị trường theo đuổi chính sách miễn phí
Không giới hạn dung lượng, miễn phí 2 năm tài chính, tạo nhiều công ty / 1 bản phần mềm,…

Miễn phí nhiều hơn với chính sách 7 KHÔNG
KHÔNG giới hạn thời gian; KHÔNG giới hạn công ty / 1 bản phần mềm; KHÔNG cố định tên doanh nghiệp; KHÔNG giới hạn dung lượng; KHÔNG giới hạn máy trạm kết nối; KHÔNG giới hạn đối tượng sử dụng; Tải và cài đặt KHÔNG cần đăng ký

 

Cam kết hỗ trợ Online với tất cả người dùng
Sử dụng các công cụ sẵn có trên phần mềm (Feedback, Facebook Message Tool); Tự nghiên cứu qua Help (Manual, Online), Video hướng dẫn; Chat qua Skype, Facebook; Hỗ trợ trực tuyến qua Ultraview, AnyDesk.

 

Chi phí phải trả luôn là thấp nhất
Việc thay đổi toàn bộ hệ thống cung cấp sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ so với phương pháp truyền thống mà các bạn đang sử dụng giúp cho cả GAM và người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí.

 

Cải tiến hệ thống phân phối theo tư duy 4.0 giúp chúng tôi giảm giá thành
Sản phẩm phù hợp, hệ thống phân phối khác biệt, người dùng chủ động chọn mua sản phẩm

NGƯỜI DÙNG CHỦ ĐỘNG RA QUYẾT ĐỊNH MUA SẢN PHẨM
Với 2 năm tài chính miễn phí mọi người dùng đều có đủ thời gian kiểm tra tính năng, tiện ích của sản phẩm cũng như có những đánh giá chính xác, trung thực nhất về dịch vụ hỗ trợ của chúng tôi trước khi ra quyết định bỏ tiền mua sản phẩm.

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI LÀ TINH HOA CỦA CÁC BẠN
Bằng cách tiếp nhận những góp ý với một thái độ cầu thị, GAM đã không ngừng bổ sung những tiện ích, sửa đổi những tính năng phù hợp nhất với đại đa số người dùng để từ đó biến GAM trở thành Phần mềm kế toán của chính bạn.

GAM TẠO RA NHỮNG GIÁ TRỊ MỚI
Với tư duy đón đầu cuộc cách mạng 4.0 chúng tôi đã tạo ra nhiều giá trị mới trong việc cung cấp Phần mềm kế toán. Các cải tiến trong việc phân phối sản sản phẩm không theo lối mòn (non-traditional), người dùng chia sẻ phần việc mà họ có thể tự làm, qua đó giúp chúng tôi cam kết đồng hành lâu dài cùng người dùng với một mức giá luôn là thấp nhất!

CHÚNG TÔI LUÔN “TRĂN TRỞ” VỀ MỘT PHẦN MỀM “TỬ TẾ”
Ở đó bạn nhận được đầy đủ những gì mà GAM đã công bố, chúng tôi làm những gì mình đã cam kết, chúng ta cùng tuân thủ những điều kiện và điều khoản đã xác nhận trước khi hai bên hợp tác.

Với 2 năm TC miễn phí mọi khách hàng đều có đủ thời gian trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ
Việc còn lại là hãy xem Phần mềm kế toán GAM liệu có phù hợp với bạn?

MÔ HÌNH CÔNG TY VỪA VÀ NHỎ: Phần mềm kế toán GAM đơn giản, gọn nhẹ nhưng đầy đủ các tính năng cơ bản theo quy chuẩn của một hệ thống phần mềm kế toán, thường xuyên cập nhật các TT, QĐ của Bộ Tài Chính với đầy đủ chứng từ, sổ sách theo QĐ48, QĐ15, TT133, TT200.

CÔNG TY MỚI KHỞI NGHIỆP: Bạn hoàn toàn yên tâm trong 02 năm tài chính đầu tiên số liệu kế toán đã được hạch toán và lưu trữ trên phần mềm tại máy tính của công ty mà không tốn một đồng chi phí. Đây là yếu tố quan trọng để bạn tập trung cho việc phát triển hệ thống kinh doanh.

ĐẠI LÝ THUẾ, KẾ TOÁN TẠI NHÀ: Tính năng tạo lập không giới hạn số công ty trên một bản Phần mềm kế toán GAM sẽ giúp bạn có thể nhận thêm việc mà không lo tốn kém quá nhiều chi phí.

SINH VIÊN KẾ TOÁN: Tự trang bị cho mình hành trang trước khi ra trường bằng việc sử dụng thành thạo Phần mềm kế toán GAM giúp bạn dễ dàng tiếp cận các hệ thống phần mềm sau này. Bởi cách nhập liệu từ chứng từ gốc là cách phổ biến nhất mà hầu hết các Phần mềm kế toán hiện nay đang áp dụng.

Bạn sẽ sử dụng GAM như thế nào?

Chúng tôi chỉ nói về những gì mình có và cam kết những gì mình có thể làm!

 

 

 

 

 

 

 

 

9573 khách hàng tin tưởng sử dụng chỉ sau hơn 4 năm!

Fan Page: Dong Nguyen: “Phần mềm đơn giản, dễ làm và ad hướng dẫn rất nhiệt tình. Cảm ơn mọi người đã tạo ra phần mềm này ạ. ”

 

Fan Page: Nguyen Minh Hung: “Rất hữu ích,dễ sử dụng. Phù hợp nhiều nhu cầu.”

 

 

Fan Page: Nguyễn Thương: “PM dễ sử dung, chạy nhanh, dung được nhiều cty, phí cũng tương đối rẻ. Hợ trợ nhiệt tình nhanh chóng. Nói chung là chim ưng”