Phần Mềm In Hóa Đơn Điện Tử: Xu Hướng Tất Yếu Của Doanh Nghiệp.

Phần mềm in hóa đơn điện tử là hướng đi và công cụ tất yếu của mọi doanh nghiệp và tổ chức bởi tính thời đại, sự thuận tiện cũng như tiết kiệm chi phí và thời gian cho cả bên kinh doanh và bên khách hàng. Phần mềm M-Invoice là một trong những giải pháp hóa đơn điện tử tiêu biểu và uy tín được Tổng cục thuế chứng nhận và giới thiệu.

Khi nào doanh nghiệp bắt buộc phải áp dụng phần mềm in hóa đơn điện tử?

Ngành Thuế và Chính Phủ đang dần hướng tới 100% công ty, doanh nghiệp cũng như tổ chức sử dụng hóa đơn điện tử thay cho hóa đơn giấy truyền thống. Bắt đầu từ ngày 01/01/2018, các doanh nghiệp hoặc tổ chức kinh tế với mức vốn điều lệ từ 15 tỉ việt nam đồng trở lên và các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế thuộc khu công nghiệp, khu chế xuất, khu kinh tế, khu công nghệ cao hoặc các đơn vị công lập có sản xuất và kinh doanh phải áp dụng hóa đơn điện tử trong hoạt động kinh doanh

Nghị định 51 của Chính Phủ quy định bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử.
Nghị định 51 của Chính Phủ quy định bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử.

Đồng thời, các doanh nghiệp – tổ chức mới thành lập hoặc đang mua hóa đơn của cơ quan Thuế, đặc biệt những đơn vị đã từng hoặc có dấu hiệu vi phạm về quản lý hóa đơn hoặc gặp rủi ro cao về mảng tài chính hoặc thuế thì phải sử dụng hóa đơn điện tử có mã xác thực của Tổng cục thuế.  Mục tiêu của Chính phủ  là cho đến năm 2020, 80% các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế áp dụng hóa đơn điện tử, hóa đơn điện tử xác thực. Đồng thời, từ 2020 bắt buộc áp dụng hóa đơn điện tử cho những hộ kinh doanh có doanh thu từ 3 tỷ đồng trong 1 năm trở lên.

Theo Nghị định số 51/2010/NĐ-CP, Nghị định số 04/2014/NĐ-CP Chính phủ quy định về hóa đơn bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ của Chính phủ và Tổng cục thuế, thì hóa đơn điện tử là xu hướng tất yếu, không thể thay đổi trong tương lai gần của mọi doanh nghiệp và tổ chức. Chính vì vậy, mỗi doanh nghiệp cần lựa chọn cho mình một giải pháp hỗ trợ xử lý cũng như in hóa đơn điện tử.

Phần mềm in hóa đơn điện tử M-Invoice.

Phần mềm hóa đơn điện tử M-Invoice là một trong số ít những công ty tiêu biểu và uy tín được Tổng cục Thuế xác nhận là phần mềm an toàn, bảo mật và tiện ích bậc nhất, phù hợp với mọi quy mô và mô hình doanh nghiệp (từ hộ kinh doanh, doanh nghiệp cỡ nhỏ cho đến doanh nghiệp quy mô lớn). Trong quá trình hoạt động, M-Invoice đã tiến hành cung cấp phần mềm in hóa đơn điện tử cho hơn 800 doanh nghiệp, tổ chức trong hầu hết mọi lĩnh vực như: tài chính, ngân hàng, bệnh viện, thương mại,..

  • Phần mềm bảo mật cao cấp bậc nhất.

Phần mềm M-Invoice nâng cấp tính năng bảo mật hóa đơn cũng như thông tin kinh doanh, kế toán của doanh nghiệp, tổ chức. Hệ thống lưu trữ thông tin an toàn, được bảo mật ba lớp, ngay cả những hacker cũng không thể đột nhập vào mạng lưới để đánh cắp dữ liệu. M-invoice giảm thiểu hoàn toàn vấn nạn giả mạo hóa đơn – vấn nạn ảnh hưởng lớn tới uy tín doanh nghiệp và niềm tin của người tiêu dùng với tính năng xác thực hóa đơn trực tuyến.

  • Phần mềm tích hợp nhiều tính năng thuận tiện.

Giải pháp hóa đơn điện tử và hóa đơn xác thực M-Invoice có giao diện thân thiện, dễ sử dụng thích hợp cho nhiều doanh nghiệp và tổ chức với quy mô nhân sự – kế toán khác nhau. Đồng thời, phần mềm của M-Invoice được tích hợp thêm 1 số tính năng hữu ích hỗ trợ công tác kế toán và quản lý của doanh nghiệp như: truyền và nhận dữ liệu từ các hệ thống CRM, ERP, phần mềm kế toán và các phần mềm có sẵn tại doanh nghiệp, hỗ trợ in hóa đơn điện tử, …

Phần mềm M-Invoice hỗ trợ doanh nghiệp thiết kế mẫu hóa đơn, quản lý truy nhập và phân quyền cho từng nhân viên theo cấp bậc, tác vụ chỉnh lý khởi tạo đơn giản, dễ thực hiện. Đồng thời, phần mềm có bảng báo cáo đầy đủ về hóa đơn, khách hàng, doanh thu, xuất dữ liệu hóa đơn ra phần mềm kê khai thuế. Hỗ trợ tối ưu nhất cho doanh nghiệp

  • Hỗ trợ 24/7.

Đội ngũ chuyên viên đầu ngành thuế cùng với nhóm tư vấn viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng 24/7 kể cả dịp lễ tết và ngày nghỉ một cách nhanh chóng, chi tiết và hoàn toàn miễn phí. Với xu hướng hiện nay, hóa đơn điện tử là bước đi vững chắc của doanh nghiệp, tổ chức, M-Invoice là một trong những lựa chọn hàng đầu trong việc quản lý hóa đơn.

M-Invoice là phần mềm in hóa đơn điện tử chính xác và uy tín nhất hiện nay.
M-Invoice là phần mềm in hóa đơn điện tử chính xác và uy tín nhất hiện nay.

Để được tư vấn kỹ hơn về phần mềm in hóa đơn điện tử uy tín Quý Khách hàng hãy gọi 0901 80 16 18 để nhận được sự tư vấn hoàn toàn miễn phí từ những chuyên gia đầu ngành tại M-Invoice

Trụ sở M-Invoice :

Hà Nội: Tầng 12, Trung tâm Đào tạo CNTT & TT, Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Quận Thanh Xuân.

Thành phố Hồ Chí Minh: P203 HUD Building, Số 159 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh

Email: [email protected]

Hotline: 0901 80 16 18