Nhận hóa đơn qua Zalo

Với nỗ lực luôn cải tiến để đem đến nhiều tiện ích hơn cho khách hàng cùng với ưu thế dẫn đầu công nghệ vốn có, mới đây nhất M-Invoice đã cho ra mắt tính năng gửi hóa đơn cho khách qua tin nhắn (Zalo) tức thời thông qua phần mềm hóa đơn điện tử M-Invoice phiên bản website. Đây chắc chắn là tính năng được nhiều khách hàng mong chờ và đón nhận sau khi ra mắt.

Thêm tiện ích cho khách hàng khi gửi hóa đơn điện tử qua tin nhắn Zalo

Thông thường, sau khi tạo lập và phát hành hóa đơn trên phần mềm hóa đơn điện tử M-Invoice, người dùng có thể gửi email hóa đơn đó đến khách hàng theo hai cách:

  • Gửi hóa đơn cho từng khách hàng
  • Gửi hóa đơn cho hàng loạt khách hàng

Cả hai cách này đều có thể thực hiện nhanh chóng và đơn giản trên phiên bản Desktop và Website của phần mềm.

Tuy nhiên, với một số khách hàng bận rộn, không thường xuyên kiểm tra hòm thư điện tử thì việc nhận hóa đơn qua email thường có chút chậm trễ. Trường hợp khách hàng có quá nhiều thư cũng có thể khiến email hóa đơn của bên gửi bị trôi hoặc vào mục spam. Khi đó khách hàng phải mất công tìm kiếm tại hòm thư điện tử.

Nhằm giúp cho việc gửi – nhận hóa đơn điện tử của doanh nghiệp và khách hàng được thuận lợi hơn nữa, M-Invoice giới thiệu tới quý khách hàng chức năng gửi hóa đơn tức thời qua tin nhắn Zalo chỉ với vài thao tác đơn giản.

Với chức năng này, người bán có thể gửi thông tin hóa đơn ngay lập tức tới đích danh người nhận. Đồng thời khách hàng nhận được hóa đơn có thể kiểm tra thông tin trên hóa đơn ngay qua tin nhắn trên thiết bị di động để có phản hồi kịp thời đến người bán.