Nam A Bank gia tăng các chương trình ưu đãi cho khách hàng

Bên cạnh việc cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng, Nam A Bank còn thực hiện nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi dành cho khách hàng. Các chương trình mà Nam A Bank triển khai như khuyến mại khi thanh toán hóa đơn điện tử, các loại phí chuyển tiền được miễn 100%, khách gửi tiền cũng được nhận ưu đãi…

Khách hàng luôn có nhu cầu về mức lãi suất hấp dẫn, thực hiện giao dịch thoải mái,… Xuất phát từ nhu cầu này, Nam A Bank đã thực hiện chương trình “25 năm – Đồng hành cùng bạn” với nhiều ưu đãi cho khách hàng. Điều này cho thấy Nam A Bank luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng là yếu tố hàng đầu trong hoạt động kinh doanh.

giai phap hoa don dien tu
Nam A Bank gia tăng chương trình ưu đãi cho khách hàng (Nguồn: Internet)

Ưu đãi cho khách hàng gửi tiền

Nam A Bank triển khai chương trình ưu đãi dành cho những khách hàng cá nhân gửi mới hoặc tái tục tiền gửi. Tuy nhiên, ưu đãi này chỉ áp dụng cho gửi tiền tiết kiệm có kỳ hạn từ một tháng trở lên bằng VNĐ hoặc sử dụng thẻ ATM, dịch vụ ngân hàng điện tử. Trong thời gian triển khai chương trình, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được 10 thẻ cào may mắn và nhiều giải thưởng hấp dẫn. Tuy nhiên chương trình này không áp dụng cho tiền gửi trực tuyến.

Có rất nhiều khách hàng của Nam A Bank quan tâm đến chương trình ưu đãi này. Vì hiện nay, mọi người có nhiều cách tiết kiệm và đầu tư tài chính, trong đó hình thức gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng được nhiều người lựa chọn. Và Nam A Bank được người dùng tin tưởng do lãi suất hấp dẫn, chính sách ưu đãi phù hợp.

Ưu đãi khi sử dụng thẻ tín dụng Nam A Bank

Hiện nay, việc sử dụng thẻ tín dụng vào cuộc sống hàng ngày đang dần trở nên phổ biến. Mọi người thường thanh toán trực tuyến cho các dịch vụ như nhà hàng, resport, sapa, mua vé xem phim,… giúp tiết kiệm công sức và thời gian thanh toán. Nhận thấy nhu cầu này, Nam A Bank đã liên kết với các đối tác trên để khi khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Nam A Bank Mastercard sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt.

phan mem hoa don dien tu
Ưu đãi khi sử dụng thẻ tín dụng Nam A Bank Mastercard (Nguồn: Internet)

Bên cạnh đó, Nam A Bank cũng liên kết với các hệ thống siêu thị nhằm thực hiện chương trình trả góp lãi suất 0% lên đến 12 tháng. Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Nam A Bank Mastercard tại siêu thị nội thất Chợ Lớn, siêu thị điện máy Phan Khang, hệ thống di động CellPhones,… sẽ đạt được mục tiêu tài chính tốt nhất.

Ngoài ra, Nam A Bank còn thực hiện chương trình miễn 100% các loại phí khi chuyển tiền trong và ngoài hệ thống, đăng ký giao dịch trên eBanking. Với ưu đãi này chỉ áp dụng với khách hàng đăng ký sử dụng gói tài khoản tối ưu. Khách hàng thanh toán các loại hóa đơn qua Payoo – hóa đơn điện tử trên eBanking cũng nhận được chương trình khuyến mại.

Có thể bạn quan tâm

Chương trình ưu đãi “25 năm – Đồng hành cùng bạn” được diễn thành công tốt đẹp và có nhiều khách hàng trúng giải thưởng của Nam A Bank, chẳng hạn chị Phan Thị Thúy Nga là khách hàng của Nam A Bank tại Bình Chánh đã trúng giải thưởng trị giá 5 triệu đồng.

Hiện nay, Nam A Bank không ngừng mở rộng mạng lưới, nâng cao chất lượng dịch vụ. Song song với nó, Nam A Bank luôn thực hiện phương châm “Ngân hàng đẹp – Dịch vụ tốt” với lợi ích và sự hài lòng của khách hàng.

Nguồn: https://minvoice.vn/