Minvoice Tower – Nơi hiện thực hóa ước mơ

Muốn biết vì sao họ thành công, hãy nhìn vào cách họ làm việc – Và có lẽ đây chính là nguồn cảm hứng ban lãnh đạo của M-Invoice  ấp ủ một không gian mới cho toàn thể nhân viên.

Tọa lạc tại quận Hoàng Mai- Quận có diện tích lớn thứ 4 thành phố, tòa nhà văn phòng M-Invoice được thiết kế hướng đến một không gian làm việc thoải mái, hiệu quả, kích thích sự sáng tạo của nhân viên.

Tòa nhà văn phòng mới của M-Invoice sử dụng gam màu trung tính hiện đại kết hợp với màu sắc thương hiệu giúp không gian không những trở nên năng động, tươi trẻ mà còn tạo được các nét đẹp riêng biệt cho văn phòng.

Với tiêu chí, lấy nhân viên làm trung tâm, văn phòng lần này sẽ đặc biệt chú ý tới  không gian làm việc, không gian giải trí cho nhân viên relax sau những giờ “chạy deadline“ căng thẳng.

Các khu vực làm việc đa dạng, nhân viên có thể tự do lựa chọn không gian phù hợp nhất với công việc mình phụ trách.

Phòng họp được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau tùy vào mục đích sử dụng kết hợp trang trí trang thiết bị hiện đại.

Không gian pantry được bố trí với với diện tích lớn, trang bị những tiện nghi nhất giúp tái tạo năng lượng cũng như thúc đẩy hiệu suất làm việc của nhân viên..

Với thiết kế không gian mở hiện đại, sang trọng, tiện ích. Với mỗi sàn thông không cột trên 100 m là nơi làm việc lý tưởng với đầy đủ tiện nghi, phòng họp, âm thanh, ánh sáng , khu vệ sinh cực chất…ngoài ra điều vô cùng quan trọng văn phòng có căng tin caffe, ăn uống, bi lắc, hoa lá…đặc biệt trên tầng 8 M-Invoice còn dành nguyên “một không gian xanh” sẽ là một không gian thư giãn sau thời gian làm việc căng thẳng hoặc những lúc cãi vã tranh luận trong công việc

Toàn nhà M-Invoice lần này là ấp ủ bấy lâu của Ban lãnh đạo M-Invoice, mong muốn mang tới không gian làm việc tốt nhất cho nhân viên, từ đó có thể cống hiến và tạo ra những sản phẩm tốt nhất để phục vụ các doanh nghiệp trong thời gian sắp tới.