[M-INVOICE SUMMER TRIP] CHÀO HÈ 2020

Từ ngày 28-30/6, Công ty Hóa đơn điện tử M-Invoice đã tổ chức cho CBCNV đi tham quan nghỉ mát tại khách sạn FLC Luxury Hotel Samson.

Ngay từ đầu, M-Invoice đã luôn tạo được những ấn tượng tốt đẹp về việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp, đặc biệt, không thể không kể đến các hoạt động liên quan đến chăm lo đời sống cán bộ nhân viên. Ban lãnh đạo công ty luôn xác định “lấy con người làm gốc”, bởi “ tâm có an thì mọi sự mới thành”. Mà để “lòng dân an” thì việc tiên quyết số một là phải đảm bảo đời sống vật chất cũng như tinh thần của họ. Vì vậy, trong bước đường xây dựng và trưởng thành, dù thăng hay trầm, chưa giây phút nào đời sống của người lao động không được đặt lên hàng đầu. Năm thì tổ chức cho người lao động đi tham quan nghỉ dưỡng ở gần, năm thì đi xa. Dù ở đâu cũng đầm ấm, vui vẻ và tạo được hứng khởi, động lực cho người lao động.

Chương trình nghỉ mát tại Sầm Sơn năm 2020 đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng người M-Invoice. Ra về, ai cũng lưu lại những ấn tượng sâu sắc về khu nghỉ dưỡng FLC thanh bình sang trọng ở biển Sầm Sơn, về những tiếng cười rộn rã, vui vẻ, những khám phá thú vị trong suốt hành trình.

Bắt đầu chương trình là hoạt động Teambuilding ngoài biển Sầm Sơn, tạo không khí sôi động, gắn kết sau những ngày dài làm việc mệt mỏi. Tất cả thành viên đều tham gia với tinh thần quyết tâm cao nhất, khuấy động không khí thể thao vui vẻ .

Một buổi Workshop nhỏ chủ đề : Giao tiếp – được toàn thể M-Invoice đón nhận nhiệt tình

Ngoài những hoạt động thể chất ở ngoài trời , M-Invoice còn tổ chức đêm GALA : M-Invoice got talent nhằm tạo sân chơi sáng tạo thể hiện tài năng giữa các phòng ban.

Thông qua chương trình tham quan nghỉ mát, đã giúp cho tập thể M-Invoice gắn kết càng gắn kết hơn nữa. Văn hóa doanh nghiệp, không đâu xa, tại M-Invoice, chính là những chính sách về con người và lấy con người làm nền tảng thúc đẩy công ty phát triển. Chắc chắn, sau chương trình tham quan nghỉ mát, người M-Invoice có thêm nhiều năng lượng để làm việc, để cống hiến cùng nhau đưa M-Invoice đến những thành công mới.