M-INVOICE – PHẦN MỀM TIỆN ÍCH – SALE TO CỰC THÍCH

Được thành lập từ 2012, M-invoice tự hào là  nhà sản xuất phần mềm và cung cấp các giải pháp về Hóa đơn đặc biệt chuyên sâu trong lĩnh vực giải pháp về Hóa đơn điện tử. M-invoice không ngừng nỗ lực phục vụ khách hàng sử dụng Giải pháp hóa đơn điện tử được nhanh chóng, thuận tiện và chính xác.

4 phần mềm tiện ích giúp anh chị kế toán tiết kiệm 70% thời gian và công sức:

Các phần mềm là những công cụ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình kế toán trong việc tạo hoá đơn điện tử, tiết kiệm thời gian và đảm bảo tính bảo mật trong quá trình ký hợp đồng;  giảm thiểu rủi ro trong quá trình nhập và xuất hoá đơn, đồng thời quản lý hồ sơ nhân sự tham gia bảo hiểm xã hội.

1.Hoá đơn điện tử M-invoice:. M-invoice là đơn vị duy nhất hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Hoá đơn điện tử. Sau hơn 10 năm thành lập. M-invoice đã xây dựng hệ thống từ Bắc vào Nam với 8 chi nhánh và đáp ứng nhu cầu của hơn 60.000 khách hàng.

Ngoài việc cung cấp đầy đủ các tính năng cơ bản:  Lập hoá đơn; ký gửi hoá đơn đến cơ quan thuế; lên báo cáo doanh thu; các báo cáo cơ bản,…  Phần mềm hoá đơn điện tử M-invoice còn có các tính năng vượt trội: 

👉 Tích hợp nhiều phần mềm kế toán:  hơn 60 đơn vị phần mềm kế toán và phần mềm quản lý: MISA; FAST; IPOS; DTECH; VACOM;… thuận tiện thao tác, quản lý

👉 Hoá đơn không giới hạn thời gian sử sử dụng, dễ thao tác, tối ưu đến từng click chuột

👉Hoá đơn phát hành dễ dàng, chuyển tiếp nhanh chóng qua email, sms…

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 

2. Quản lý rủi ro hoá đơn mSMI: Phần mềm quản lý hóa đơn điện tử mSMI là giải pháp quản lý, lưu trữ và kiểm tra tính hợp lệ của toàn bộ hóa đơn của Doanh nghiệp. Phần mềm quản lý rủi ro mSMI có 3 nhóm tính năng và hơn 13 tiện ích quản lý hóa đơn, trong đó anh chị kế toán sẽ quan tâm nhất đến những tiện ích sau:

  • Tự động đồng bộ hóa đơn từ Cơ quan thuế về hệ thống: giúp anh chị không mất thời gian đồng bộ thủ công
  • Kiểm soát rủi ro hóa đơn đầu vào: Tự động cảnh báo các hóa đơn không đủ điều kiện, chưa đủ điều kiện và có khả năng rủi ro; Tự động cảnh báo các hóa đơn bị thay đổi trạng thái bởi Nhà cung cấp tự ý Hủy, điều chỉnh hoặc thay thế hóa đơn; Tự động rà soát trạng thái hoạt động của Nhà cung cấp để chủ động lên phương án giải trình với những hóa đơn bị bỏ trốn.
  • Theo dõi tổng hợp 04SS: Chức năng  giúp anh chị kế toán biết rõ thời điểm người bán hủy hóa đơn và lý do hủy hóa đơn, có thể in ấn kèm chứng từ làm căn cứ lưu trữ chứng từ kế toán.
  • Tích hợp nhiều phần mềm kế toán: VACOM, DTECH, SIVIP, G9, VIỆT ĐÀ, Safebook… giúp hạn chế công nhập liệu.
  • Hỗ trợ gợi ý tra cứu hóa đơn pdf gốc 

Thông tin chi tiết sản phẩm :

3. Bảo hiểm xã hội điện tử – mBHXH: Phần mềm mBHXH hỗ trợ các doanh nghiệp, người lao động thực hiện tốt nhất việc khai báo các thông tin, nghiệp vụ kê khai bảo hiểm thông qua hệ thống điện tử theo đúng quy trình của cơ quan quản lý BHXH. Đặc biệt, mBHXH giúp quản lý thông tin về bảo hiểm xã hội một cách hiệu quả: 

👉Quản lý và lưu trữ hồ sơ đã kê khai

👉Quản lý và theo dõi quá trình tham gia BHXH của toàn bộ người lao động

👉Quản lý danh sách người lao động của doanh nghiệp với đầy đủ các thông tin cần thiết cho việc khai báo BHXH.

Thông tin chi tiết sản phẩm : https://mbhxh.vn/

4. Chữ ký số – mCA: M-Invoice là nhà phân phối CKS cấp cao của các nhà mạng. Ngoài CKS USB Token, M-Invoice cũng phát triển các giải pháp Ký số không sử dụng USB và Ký số từ xa.

Nhanh chóng – tiện ích – bảo mật cao – chi phí tiết kiệm là những tính năng nổi bật giúp các doanh nghiệp Ứng dụng cho các nhu cầu ký hóa đơn điện tử , Chứng từ hợp đồng điện tử, khai thuế, khai hải quan….  

Với hầu hết các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam thì giải pháp chữ ký số mCA dạng USB token của M-invoice được ưu tiên lựa chọn nhiều hơn hết nhờ có giá cả phải chăng, tính bảo mật cao và phù hợp với nhu cầu của phần đông doanh nghiệp.

Nhận ngay hỗ trợ 24/7 từ đội ngũ kỹ thuật có nghiệp vụ cao M-invoice

Ngoài việc cung cấp đầy đủ các tính năng, nghiệp vụ, các sản phẩm của M-invoice còn được phát triển bởi đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm chuyên sâu, am hiểu nghiệp vụ, nắm rõ nhu cầu khách hàng. Hỗ trợ khách hàng ngoài giờ và các ngày lễ, Tết.

Tổng đài kỹ thuật: 1900 955 557 luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng.

Đừng bỏ lỡ các chương trình sale Quý 4 của M-invoice:

💥TẶNG 30% số lượng hóa đơn khi mua phần mềm hóa đơn M-invoice từ 1.000 số trở lên

💥TẶNG 3 tháng dùng thử và 5000 số hóa đơn đối với khách hàng lần đầu đăng ký sử dụng Phần mềm quản lý rủi ro mSMI: MUA NGAY 

💥TẶNG 6 tháng sử dụng khi mua Chữ ký số mCA

💥TẶNG 6 tháng khi mua Phần mềm BHXH điện tử mBHXH

Quý khách quan tâm đến sản phẩm và muốn nhận ưu đãi sâu nhất vui lòng liên hệ theo các cách sau:

Chúc quý khách tìm được giải pháp ưng ý phục vụ cho công việc của mình!

M-invoice xin cảm ơn.