M-invoice chào mừng 20/10 cùng Cộng đồng kế toán Hải Phòng

Tối ngày 17/10/2017 tại Cát Bi Plaza – Hải Phòng đã diễn ra đêm trao giải cuộc thi ảnh đẹp thành viên của Cộng đồng kế toán Hải Phòng . Đây đồng thời cũng là dịp để chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 dành cho các thành viên. Đồng hành cùng chương trình với tư cách nhà tài trợ chính thức, Công ty TNHH Hóa đơn điện tử M-invoice (M-invoice) cùng công ty phần mềm kế toán VACOM và các nhà tài trợ khác đã tham gia đóng góp vào sự thành công ngoài sức mong đợi của sự kiện.

VNIs tham gia tài trợ chương trình chào mừng 20/10 của Cộng đồng kế toán Hải Phòng
Ông Lê Thanh Dũng – Giám đốc M-invoice cùng đại diện Cộng đồng kế toán Hải Phòng

Cộng đồng kế toán Hải Phòng từ lâu đã là nơi trao đổi học hỏi kinh nghiệm về kế toán, thuế cũng như chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống của những người con đất cảng. Với số lượng hơn 5000 thành viên trên Facebook, đây luôn là địa chỉ đáng tin cậy để giải đáp những câu hỏi, thắc mắc về nghiệp vụ kế toán, thuế trong quá trình làm việc. Ngoài ra, Cộng đồng Kế toán Hải Phòng còn là nơi chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống của các thành viên.

Mở đầu chương trình là các tiết mục đã khuấy động bầu không khí như nhảy zumba, breakdance … cùng những tiết mục “cây nhà lá vườn” của các thành viên.

Các hoa khôi trong lễ trao giải
Các hoa khôi trong lễ trao giải

Điểm nhấn tại sự kiện là lễ trao giải cuộc thi ảnh đẹp với giải nhất thuộc về bạn Đỗ Thị Diệu Linh, giải nhì thuộc về Jasmine Nguyen và giải ba là Nguyễn Thị Hồng Hạnh. Trong suốt chương trình, M-invoice với tư cách khách mời đã tham gia vào một số hoạt động, gửi lời chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam đến toàn thể thành viên nữ của Cộng đồng kế toán Hải Phòng . Ông Lê Thanh Dũng – Giám đốc M-invoice chia sẻ: “Cộng đồng kế toán Hải Phòng vẫn luôn là một sân chơi hữu ích dành cho những người hoạt động trong lĩnh vực kế toán, thuế cũng như các doanh nghiệp trên địa bàn. Qua sự kiện này, công ty Giải pháp hóa đơn điện tử Việt Nam chúc cộng đồng ngày một phát triển vững mạnh. Xin chúc các thành viên nữ sẽ có một ngày lễ kỷ niệm ý nghĩa và cuộc sống tràn đầy niềm vui.”

Kết thúc chương trình, ban tổ chức đã trao phần quà lưu niệm như một sự ghi nhận cho những đóng ghóp, hỗ trợ mà M-invoice đã đồng hành cùng cd trong suốt thời gian qua.

 

Một số hình ảnh trong chương trình:

Chương trình mừng ngày phụ nữ Việt Nam của Cộng đồng kế toán Hải Phòng
Chương trình mừng ngày phụ nữ Việt Nam của Cộng đồng kế toán Hải Phòng

 

Chương trình đã thành công ngoài sức mong đợi của ban tổ chức