KẾT QUẢ CUỘC THI ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU M-INVOICE

Nhằm lan tỏa tinh thần M-invoice trên các mạng xã hội, ban truyền thông M-invoice đã tổ chức ra cuộc thi “Đại sứ thương hiệu M-invoice 2023” trong 2 tháng cuối năm vừa qua.

Các thành viên được đào tạo về cách xây kênh Tiktok, cách lên kịch bản và làm video nghiệp dư trong suốt tháng 11/2023. Những video đầu tiên lên sóng là dịp để các đội học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau, truyền cảm hứng cho nhau trong việc quan sát và góp nhặt ý tưởng làm video từ chất liệu hàng ngày.

Tháng 12 bùng nổ với loạt video dày hơn và lượt view gấp 6 lần tháng 11. Chúng ta hãy cùng xem lại những đội đã được vinh danh và một vài thành phẩm tiêu biểu của họ nhé!

Tháng 11, những cái tên chiếm sóng là các đội có sẵn kinh nghiệm làm truyền thông

Tháng 12, phòng Tổng hợp với những cô gái nhiệt huyết bước vào guồng sáng tạo với hàng loạt video chất lượng giúp họ lọt vào top 3.

Đội M-invoice official chiếm lợi thế nhờ có tác phong chuyên nghiệp, yếu tố kỷ luật và sự sáng tạo trong nội dung từng video.

 

Đội M-invoice Hồ Chí Minh quy tụ các bạn trẻ với nhiệt huyết cuộn trào và sự chọn lựa đa dạng nội dung đa dạng từ nhiều chất liệu trong công việc.

Đội Chuyện nhà eM với xuất thân từ các cô gái xinh đẹp trong phòng Tổng hợp luôn cho ra những video cuốn hút với nội dung về công ty được lồng ghép tinh tế.

Những khoảnh khắc đẹp trong ngày hiến máu nhân đạo của nhân viên M-invoice được đội Chuyện nhà eM nhanh chóng ghi lại và lưu thành video ý nghĩa.

Ban tổ chức hy vọng mỗi thành viên đều cảm thấy yêu công ty hơn và có thêm khả năng sáng tạo mọi lúc mọi nơi, nhờ đó mà công việc cũng như cuộc sống sẽ thuận lợi và tươi vui hơn.

Thân ái!