INKA – Ký kết hợp tác với M-Invoice

Ngày 11/07, lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty TNHH Hóa Đơn Điện Tử M-invoice với Công ty cổ phần INKA. Ông Lương Thế Dũng , giám đốc Kinh Doanh Công ty TNHH Hóa Đơn Điện Tử Minvoice và Ông Đào Hồng Hà của Công ty cổ phần INKA đã tiến hành kí kết văn kiện hợp tác này.

Công ty cổ phần INKA là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ và thuật toán mới trong việc cung cấp các giải pháp về Quản trị doanh nghiệp nhằm tối ưu hóa hiệu quả hoạt động giúp doanh thu tăng trưởng đột phá. Nhận thấy ưu điểm vượt trội của hóa đơn điện tử công ty INKA đã quyết định tìm hiểu để triển khai xu hướng hóa đơn điện tử ưu việt này và quyết định lựa chọn M-invoice làm nhà cung cấp giải pháp cho mình.

Để đi tới quyết định lựa chọn này Ông Đào Hồng Hà chia sẻ: Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp hóa đơn điện tử , nhưng sau quá trình nghiên cứu tìm hiểu để chọn ra một nhà cung cấp uy tín và dịch vụ hỗ trợ đảm bảo, chúng tôi đã tin tưởng lựa chọn M-Invoice làm đơn vị cung cấp vì sự nhiệt tình của đội ngũ tư vấn cũng như nhìn thấy được lượng khách hàng mà M-invoice đã cung cấp và kí hợp đồng cho thấy được sự khẩn trương, nhanh nhạy và uy tín của Công ty hóa đơn điện tử M-invoice trong thị trường Hóa đơn điện tử đang phát triển này, tôi tin rằng đây sẽ là một hợp tác mang tính đột phá trong việc đảm bảo về độ bảo mật cũng như an toàn trong lưu giữ hóa đơn của Công ty cổ phần  INKA dưới sự hợp tác và đảm bảo của nhà cung cấp M-Invoice”.

Lễ ký kế hợp tác Triển khai Hóa đơn điện tử.

Ông Lương Thế Dũng đánh giá cao việc Công ty cổ phần INKA ủng hộ và phối hợp chặt chẽ trong việc hoàn thất Thỏa thuận hợp tác . Ông Dũng tin tưởng rằng: Việc triển khai có hiệu quả Thỏa thuận hợp tác này sẽ là bước tiến để hóa đơn điện tử có thể từng bước thay thế hóa đơn giấy nhằm tiến tới một mô hình sử dụng hóa đơn mới, an toàn , tiết kiệm, nhanh chóng hơn trong tương lai.

Qua hơn 7 năm kinh nghiệm trong quá trình nghiên cứu, phát triển hóa đơn điện tử, M-Invoice khẳng định rằng mình đủ khả năng đồng hành và hỗ trợ một cách tối ưu nhất cho doanh nghiệp INKA nói riêng và các doanh nghiệp đã, đang và sắp sử dụng hóa đơn điện tử ở hiện tại và tương lai sắp tới , đó chính là lời cam kết chân thành nhất mà M-invoice muốn gửi tới toàn bộ doanh nghiệp trong khắp cả nước . Chân thành cảm ơn!