Hướng dẫn Gửi hóa đơn điện tử qua Email

Hóa đơn điện tử với nhiều tiện ích to lớn tiết kiệm rất nhiều tiền của và sức lao động của người sử dụng. Một tiện ích rất to lớn của hóa đơn điện tử mang lại đó chính là gửi Email cho người mua. Sau đây, M-Inovice xin gửi tới Quý khách hàng hướng dẫn sử dụng chức năng này.

Hóa đơn điện tử M-Invoice cho phép người sử dụng có thể tùy biến tính năng này như có thể tạo mẫu gửi theo ý hay là cài đặt email của Doanh nghiệp mình. Đối với nhưng đơn bị không sử dụng email riêng thỉ M-invoice hỗ trợ Doanh nghiệp sử dụng tính năng này hoàn toàn miễn phí.

Mẫu Email hóa đơn điện tử được gửi ở cấu hình ở đâu:

Chương trình sẽ hiện ra danh sách các mẫu Email. Người sử dụng chọn mẫu Email để xem nếu muốn sửa thì Click và Nút Sửa hoặc bấm phím F3

Chương trình sẽ hiện ra nội dung Email. Tại đây, Người sử dụng có thể sửa nội dung Email tùy biến. Đồng thời, cũng có thể cấu hình địa chỉ email riêng của mình mà không sử dụng chung email chính của M-Invoice.

Sau khi xong, NSD click vào Nút Nhận hoặc bấm phím F10 để lưu lại thông tin.

Để gửi hóa đơn điện tử qua email cho người mua, Người sử dụng có thể thực hiện thao tác theo hình dưới đây với cách chuột phải vào hóa đơn cần gửi chọn mục gửi email. Hoặc chọn hóa đơn rồi click vào nút gửi email như hình sau:

Khi click chọn Gửi Email chương trình sẽ hiện ra giao diện gửi email như mẫu.

Người sử dụng muốn sử dụng email riêng của mình thì có thể bỏ tích Sử dụng email của M-Invoice để gửi đi và nhập địa chỉ email của Khách hàng vào.

Dưới đây là Video hướng dẫn gửi hóa đơn điện tử qua email:

Ngoài ra, Doanh nghiệp có thể sử dụng Email riêng của mình để gửi và quản lý email gửi hóa đơn điện tử cho Khách hàng. Để cài đặt Email riêng của Doanh nghiệp gửi cho người mua, Người sử dụng có thể tham khảo Video hướng dẫn sau:

M-Invoice xin cảm ơn quý vị đã quan tâm và tin dùng sản phẩm của M-Invoice. Xin chân thành cảm ơn