Hóa Đơn Điện Tử Trong Bệnh Viện: Vắc-Xin Cho Ngành Y

Ngành Y là một trong những ngành làm việc cần thiết bậc nhất trong cuộc sống, chính vì vậy áp lực của hệ thống quản lý các bệnh viện là không nhỏ. Hóa đơn điện tử trong bệnh viện là giải pháp tối ưu giúp tăng hiệu suấtcũng như giảm thiểu khối lượng công việc cho ngành Y và mang lại lợi ích không nhỏ cho bệnh nhân.

Đọc thêm

Hóa đơn điện tử

Hóa đơn điện tử là gì?

1. Lợi ích không nhỏ khi sử dụng hóa đơn điện tử trong bệnh viện

  • Đảm bảo tính chính xác; tiết kiệm thời gian và chi phí

Trong một ngày, lượng bệnh nhân đến thăm khám và chữa bệnh vô cùng lớn; việc sử dụng hóa đơn giấy truyền thống mất rất nhiều thời gian (viết tay mọi thông tin hóa đơn, ký và đóng dấu,…) cũng như chi phí in ấn cộng dồn sẽ ảnh hưởng tới chi phí duy trì.

Áp dụng hóa đơn điện tử tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như giảm thiểu lượng giấy thải ra, bảo vệ môi trường. Hơn thế nữa, hóa đơn điện tử có tính chính xác cao hơn nhiều so với hóa đơn truyền thống.

  • Chuyên nghiệp hóa hệ thống quản lý – lưu trữ – tìm kiếm

Khi sử dụng hóa đơn giấy truyền thống, việc lưu trữ hóa đơn chiếm nhiều diện tích, dễ xảy ra mất mát do cháy, ướt, rách, mờ nhòe,… Đồng thời, việc tìm kiếm và kiểm tra hóa đơn vô cùng khó khăn do lượng hóa đơn quá lớn.

Lợi ích không nhỏ khi sử dụng hóa đơn điện tử trong bệnh viện

Ngược lại, sử dụng hóa đơn điện tử trong bệnh viện chuyên nghiệp hóa quá trình lưu trữ cũng như tìm kiếm. Mọi thông tin hóa đơn đều được lưu trữ một cách khoa học trên hệ thống máy tính, loại bỏ rủi ro mất mát. Khi muốn tìm kiếm hóa đơn, chỉ cần một vài thao tác trên máy tính, vô cùng nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng.

  • Kiểm toán, nộp thuế chính xác và đơn giản

Mọi dữ liệu, thông tin trên hóa đơn điện tử đều có thể dễ dàng tìm kiếm, xử lý nhanh chóng; thông tin được sắp xếp theo thứ tự khoa học và được tự động cập nhật hàng ngày. Chính vì thế, công đoạn kế toán, kiểm toán, đối chiếu dữ liệu và kiểm kê thuế, nộp thuế được thực hiện nhanh chóng, chính xác hơn rất nhiều.

  • Thuận tiện cho bệnh nhân

Tại bệnh viện và các cơ sở y tế, việc nộp viện phí, xin chứng từ cần rất nhiều thủ tục nhiêu khê, những bệnh nhân sử dụng bảo hiểm y tế có khi phải chờ đợi cả ngày dài mới có thể được giải quyết. Với hóa đơn điện tử trong bệnh viện các công đoạn liên quan đến hóa đơn có thể được triển khai nhanh chóng, chính xác và minh bạch, công khai; nâng cao trải nghiệm của bệnh nhân đối với ngành y

Lợi ích không nhỏ khi sử dụng hóa đơn điện tử trong bệnh viện

Không những vậy, bệnh nhân có thể lấy được hóa đơn điện tử đúng ngày thanh toán, hóa đơn được gửi trực tiếp vào thư điện tử hoặc tin nhắn điện thoại của khách hàng. Giúp khách hàng dễ dàng nhận, tra cứu hóa đơn ở bất kì địa điểm và thời gian nào.

3. Phần mềm hóa đơn điện tử trong bệnh viện uy tín M-Invoice

Nắm được những đặc thù của ngành Y, công ty M-Invoice với nhiều năm kinh nghiệm đã xây dựng một phần mềm hóa đơn điện tử hiện đại với những tiêu chí hỗ trợ tối ưu cho hoạt động của bệnh viện, trạm xá, phòng khám,…

Phần mềm hóa đơn điện tử M-Invoice giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, giảm thiểu khối lượng công việc cho bộ phần kế toán – kiểm toán; giúp công tác quản trị chuyên nghiệp, nhanh chóng hơn. Hóa đơn điện tử không những giải quyết tồn đọng và lỗ hổng của hình thức hóa đơn giấy mà còn mang lại những tiện ích không thể chối cãi cho doanh nghiệp, nhà nước và khách hàng.

Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm làm việc 24/7 sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của doanh nghiệp nhanh chóng và tận tâm. M-Invoice hỗ trợ xuất hóa đơn đúng quy tắc, quy định về hình thức theo luật. Đảm bảo mang lại sự chuyên nghiệp, uy tín và nhanh chóng cho doanh nghiệp, tổ chức.

Nếu có thắc mắc về hình thức hóa đơn điện tử nói chung, về hóa đơn điện tử trong bệnh viện hợp pháp,hợp lệ hay những thủ tục pháp lý, quy định cần thiết để khởi tạo và sử dụng hóa đơn điện tử, quý khách hàng vui lòng liên hệ trưc tiếp tới hotline 0901 80 16 18 để nhân được sự tư vấn miễn phí từ các chuyên gia đầu ngành về thuế và kinh tế tại M-Invoice.

Trụ sở M-Invoice :

Hà Nội: Tầng 12, Trung tâm Đào tạo CNTT & TT, Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Quận Thanh Xuân.

Thành phố Hồ Chí Minh: P203 HUD Building, Số 159 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh

Email: [email protected]