Hóa Đơn Điện Tử Tăng Khả Năng Cạnh Tranh Trong Thời Đại 4.0

Trong thời điểm hiện đại hóa toàn cầu hóa: thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, doanh nghiệp nào tụt hậu sẽ dẫn đến thất bại nhanh chóng. Hóa đơn điện tử tăng khả năng cạnh tranh, tạo dựng thương hiệu cũng như tăng uy tín cho doanh nghiệp.

Đọc thêm

Hóa đơn điện tử

Hóa đơn điện tử là gì?

1. Hóa đơn điện tử tăng khả năng cạnh tranh: Đưa doanh nghiệp lên đà phát triển

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã từng nhận định về tầm quan trọng của công nghệ đối với nền kinh tế thị trường Việt Nam

 “Cách mạng công nghệ 4.0 đã tạo ra những thay đổi vô cùng lớn, ngay cả ở các nước phát triển và nước đang phát triển như Việt Nam cần tiến hành số hóa quốc gia càng nhanh càng tốt. Bối cảnh đó đặt doanh nghiệp trong nước đứng trước cơ hội lớn nhưng cũng là thách thức khó khăn: phải đầu tư, nâng cấp, áp dụng công nghệ để tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh”

Hóa đơn điện tử tăng khả năng cạnh tranh: Đưa doanh nghiệp lên đà phát triển 

Nghị định 119/2018/NĐ-CP được Chính Phủ ban hành đã đưa ra thông báo bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử đối với hầu hết mọi loại hình doanh nghiệp, tổ chức nhằm đưa phát triển công nghệ vào khối doanh nghiệp. Đến thời điểm 2020, dự kiến đến 90% doanh nghiệp sẽ áp dụng hóa đơn điện tử. Những doanh nghiệp bảo thủ, không áp dụng cái mới có thể sẽ bị đào thải trong vòng quay khốc liệt.

Hóa đơn điện tử tăng khả năng cạnh tranh giúp doanh nghiệp không tụt hậu với thị trường quốc tế, đồng thời mang lại rất nhiều lợi ích khổng lồ.

  • Sử dụng hóa đơn điện tử giúp doanh nghiệp giảm thiểu được tới 90% ngân sách dành cho hóa đơn so với hóa đơn giấy. Những chi phí như in ấn, lưu trữ, chuyển phát, phân loại, bảo quản,…đều được cắt giảm.
  • Không những thế, sử dụng hình thức hóa đơn hiện đại cắt giảm được những khâu thủ công, giảm thiểu thủ tục hành chính phức tạp tăng gấp đôi gấp ba năng suất làm việc cho doanh nghiệp
  • Hơn thế nữa, hóa đơn giấy truyền thống rất dễ thất lạc, cháy, ướt, rách,… ảnh hưởng tới quá trình kiểm kê và báo cáo; hóa đơn điện tử loại bỏ hoàn toàn nguy cơ này.

Hóa đơn điện tử tăng khả năng cạnh tranh: Đưa doanh nghiệp lên đà phát triển 

Đặc biệt, hóa đơn điện tử tăng khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp thông qua việc gia tăng lợi ích cho khách hàng. Bên cạnh sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp thì những doanh nghiệp còn cần chăm sóc khách hàng hoàn hảo để giữ chân khách hàng và quảng bá thương hiệu.

Đối với hóa đơn điện tử, khách hàng có thể nhận được hóa đơn ngay lập tức mà không cần tốn thời gian chờ đợi. Việc tra cứu thông tin hóa đơn được thực hiện nhanh chóng với vài thao tác đơn giản. Đặc biệt, với hóa đơn điện tử, hiện tượng nhân viên từ chối không xuất hóa đơn để gian lận sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Những vị “thượng đế” có thể lựa chọn nhận hóa đơn qua phương tiện phù hợp nhất với mình như: thư điện tử email, tin nhắn sms,…

Hóa đơn điện tử tăng khả năng cạnh tranh: Đưa doanh nghiệp lên đà phát triển 

Có thể nói, hóa đơn điện tử góp phần tạo dựng thương hiệu một doanh nghiệp chuyên nghiệp, nhanh chóng, uy tín và hiệu quả.

2. Phần mềm hóa đơn điện tử uy tín M-Invoice

Phần mềm hóa đơn điện tử M-Invoice giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, giảm thiểu khối lượng công việc cho bộ phần kế toán – kiểm toán; giúp công tác quản trị chuyên nghiệp, nhanh chóng hơn. Hóa đơn điện tử không những giải quyết tồn đọng và lỗ hổng của hình thức hóa đơn giấy mà còn mang lại những tiện ích không thể chối cãi cho doanh nghiệp, nhà nước và khách hàng. Hóa đơn điện tử tăng khả năng cạnh tranh cho mọi loại hình doanh nghiệp.

Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm làm việc 24/7 sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của doanh nghiệp. M-Invoice hỗ trợ xuất hóa đơn đúng quy tắc, quy định về hình thức theo luật. Đảm bảo mang lại sự chuyên nghiệp, uy tín và nhanh chóng cho doanh nghiệp, tổ chức.

Nếu có thắc mắc về hóa đơn điện tử nói chung cũng như những thủ tục pháp lý, quy định cần thiết để khởi tạo và sử dụng hóa đơn điện tử nói riêng, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới hotline 0901 80 16 18 để nhân được sự tư vấn miễn phí từ các chuyên gia đầu ngành về thuế và kinh tế tại M-Invoice.

Trụ sở M-Invoice :

Hà Nội: Tầng 12, Trung tâm Đào tạo CNTT & TT, Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Quận Thanh Xuân.

Thành phố Hồ Chí Minh: P203 HUD Building, Số 159 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh

Email: [email protected]