DUYỆT KHOẢN VAY, TRAO TAY GIẢI PHÁP HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ MIỄN PHÍ

DUYỆT KHOẢN VAY, TRAO TAY GIẢI PHÁP HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ MIỄN PHÍ

Qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, M-Invoice không ngừng mang đến các giải pháp điện tử thông minh dành cho doanh nghiệp và có nhiều đóng góp cho kinh tế nước nhà, cùng với đó là việc mang lại thêm lợi ích gia tăng cho Qúy khách hàng thông qua nhiều dự án hợp tác với các đối tác uy tín.

Cùng mang trên mình sứ mệnh kết nối và đồng hành vì sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp Việt Nam, M-Invoice vui mừng “bắt tay” với Validus Việt Nam – nền tảng hỗ trợ vốn số 1 Đông Nam Á được đầu tư bởi quỹ Vertex, sở hữu bởi chính phủ Singapore, để mang đến cho khách hàng doanh nghiệp thêm một sự lựa chọn nguồn vốn an toàn, uy tín với GÓI VAY TRỰC TUYẾN E-BIZ VÔ CÙNG ƯU ĐÃI như sau:

  • Hạn mức lên đến 700.000.000đ
  • Lãi suất cạnh tranh
  • Không thế chấp tài sản, thủ tục và hồ sơ đơn giản

Bên cạnh đó, để đánh dấu cho bước hợp tác lần này, Validus cũng mang đến chương trình khuyến mãi đặc quyền dành cho các khách hàng của M-Invoice, chi tiết như sau:

  • Tặng ngay voucher giảm giá 50% khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của M-Invoice (bao gồm cả giải pháp hóa đơn điện tử) (tối đa 500.000 đồng).
  • Áp dụng cho tất cả các khách hàng (bao gồm cả gia hạn hoặc mua mới)
  • Áp dụng cho 100 khách hàng đầu tiên đăng ký khoản vay qua Validus và nhận giải ngân thành công
  • Thời gian áp dụng: từ ngày 12/6/2023 đến hết ngày 12/8/2023

Điều kiện vay đơn giản:

  • Khách hàng là Doanh nghiệp/Hộ kinh doanh
  • Đang hoạt động kinh doanh tại các khu vực TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An
  • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 25 đến 60

Đăng ký ngay hoặc tìm hiểu thêm thông tin tại: https://validus.vn/tai-tro-kinh-doanh-truc-tuyen-ebiz/ hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0938 316 099 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Về Validus:

Được thành lập vào năm 2015, Validus – một công ty Fintech hàng đầu Đông Nam Á được đầu tư bởi Quỹ Vertex, sở hữu bởi Chính phủ Singapore – đã phát triển thành công để trở thành nền tảng tài trợ tăng trưởng tài chính hàng đầu cho các SMEs ở Đông Nam Á. Validus có trụ sở chính tại Singapore và hiện đang mở rộng hoạt động tại 4 quốc gia bao gồm Indonesia, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Các cổ đông chiến lược của Validus tại Việt Nam bao gồm TTC Group, Do Ventures Fund và VinaCapital Ventures. Validus đã giải ngân hơn 3 tỷ đô la Singapore cho hơn 70.000 khoản vay cho các doanh nghiệp nhỏ ở trên 4