Đơn Vị Cung Cấp Hóa Đơn Điện Tử Được Tổng Cục Thuế Chứng Thực.

Hóa đơn điện tử đã và đang từng bước thay thế hóa đơn truyền thống trở thành cánh tay mặt, thành công cụ hỗ trợ đắc lực không thể thiếu của tổ chức, doanh nghiệp. Một đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử uy tín, xác thực sẽ mang lại những tiện ích to lớn cả về mặt ngân sách cũng như mặt nhân sự cho doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu về hóa đơn điện tử cũng như đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn uy tín qua bài viết dưới đây.

Đơn vị cung cấp và Lộ trình chuyển đổi hóa đơn điện tử.

Đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử là gì?

Theo thông tư số 32/2011/TT-BTC ngày 14/03/2011 của Bộ Tài Chính Hóa, hóa đơn điện tử là tổ hợp những thông tin, dữ liệu điện tử về kinh doanh hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ. Hóa đơn điện tử là giải pháp giúp tổ chức, doanh nghiệp có thể tiến hành khởi tạo, chỉnh sửa, xuất, gửi và nhận hóa đơn thông qua phương tiện điện tử như máy tính.

Đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử uy tín sẽ mang sự yên tâm dành cho Doanh nghiệp
Đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử uy tín sẽ mang sự yên tâm dành cho Doanh nghiệp.

Hóa đơn điện tử có đầy đủ tính pháp lý như hóa đơn giấy truyền thống, được ký bằng chữ ký số hợp lệ của tổ chức, doanh nghiệp. Đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử là bên thứ 3 cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử và hóa đơn điện tử xác thực cho doanh nghiệp, tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình sử dụng cũng như kê khai thuế.

Lộ trình chuyển đổi hóa đơn điện tử.

Theo Nghị Định số 51/2010 của Chính phủ, lộ trình chuyển đổi hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử sẽ bao gồm 4 giai đoạn:

  1. Giai đoạn 1 (Từ 01/01/2018): những doanh nghiệp, tổ chức mới thành lập và các tổ chức, doanh nghiệp đã sử dụng hóa đơn điện tử đã có mã số thuế và thực hiện chuyển dữ liệu hóa đơn định kỳ cho cơ quan thuế là những đối tượng bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử và hóa đơn điện tử có mã xác thực.
  2. Giai đoạn 2 (Từ 01/01/2019): 50% trên tổng số các tổ chức, doanh nghiệp chưa sử dụng hóa đơn điện tử sẽ bắt buộc áp dụng triển khai hóa đơn điện tử. Trong đó, 100% các Doanh nghiệp tại địa bàn Hà Nội và Hồ Chí Minh.
  3. Giai đoạn 3 (Từ 01/01/2020): hướng đến mục tiêu 100% doanh nghiệp, tổ chức sử dụng hóa đơn điện tử và hóa đơn điện tử xác thực. Bắt đầu triển khai từ những hộ kinh doanh gia đình có doanh thu từ 3 tỷ trong 1 năm.

Như vậy, việc sử dụng hóa đơn điện tử và hóa đơn điện tử có mã số xác thực của cơ quan thuế sẽ là xu hướng tất yếu cho các tổ chức, doanh nghiệp.

Đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử uy tín được Tổng Cục Thuế chứng thực.

Một trong những đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử tiêu biểu,uy tín, bảo mật, được Tổng Cục Thuế và Bộ Tài Chính chứng thực chính là Phần mềm Hóa đơn điện tử M-Invoice được phát triển bởi Công ty TNHH Hóa đơn điện tử M-invoice

Lợi ích khi lựa chọn đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử M-Invoice.

Sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử M-Invoice giúp tiết kiệm chi phí, ngân sách cho tổ chức, doanh nghiệp. Ngoài ra còn giúp giảm thiểu chi phí in ấn, xuất, vận chuyển và bảo quản hóa đơn cũng như chi phí nhân sự. Đồng thời rút ngắn thời gian thanh toán bởi việc gửi – nhận được thực hiện qua email, phương tiện điện tử. Hơn thế nữa, M-invoice giúp quý khách lưu trữ hóa đơn với chi phí nhỏ, giảm bớt ngân sạch cần chi trả cho không gian lưu cữu.

M-invoice là đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử được Tổng cục thuế chứng thực
M-invoice là đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử được Tổng Cục Thuế chứng thực.

Phần mềm hóa đơn điện tử M-Invoice là một trong những phần mềm có tính năng bảo mật thông tin cao nhất hiện nay, đảm bảo tối đa khả năng đảm bảo an toàn thông tin hóa đơn của tổ chức, doanh nghiệp. Với tính năng khóa an toàn, ngay cả những hacker cao tay cũng không thể đột nhập vào hệ thống thông tin dữ liệu của doanh nghiệp.

Giao diện, thao tác trên phần mềm vô cùng tiện ích, đơn giản, phù hợp cho hầu hết mọi tổ chức doanh nghiệp. Đồng thời phần mềm đã tích hợp nhiều tính năng bổ sung, hỗ trợ cho công tác kế toán, kiểm toán.Bên cạnh đó, M-invoice hỗ trợ quản lý, thống kê cũng như tìm kiếm hóa đơn.

Để được tư vấn kỹ hơn về hóa đơn điện tử và các đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử,  Quý Khách hàng hãy gọi 0901 80 16 18 để được M-Invoice tư vấn miễn phí nhé.

Trụ sở M-Invoice :

  • Hội sở chính: Tầng 17, Tòa nhà Petrowaco, Số 97-99 Láng Hạ, Quận Đống Đa.
  • CN Hà Nội: LK 14 – Số nhà 27, KĐT Văn Khê – P. La Khê – Q. Hà Đông
  • CN Hồ Chí Minh: Số 3, Đường D52, Phường 12, Quận Tân Bình
  • CN Đà Nẵng: Số 100 Lê Tấn Trung, Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà:
  • CN Hải Dương: Khu 1, Phường Thạch Khôi, TP Hải Dương

Email: [email protected]

Hotline: 0901 80 16 18