[Đối tác tin cậy] iPOS – Phần mềm bán hàng dành riêng cho ngành F&B

Hơn 15.000 thương hiệu F&B lớn nhỏ trong đó: Cộng cà phê, The Coffee House, Soya Garden, Vị Quảng, Toco Toco, v.v…sử dụng phần mềm quản lý iPOS. Đây là con số “bảo chứng” cho sự phù hợp của phần mềm đối với các cơ sở kinh doanh ăn uống.

GIẢI PHÁP MÀ IPOS.VN MANG LẠI

Bám sát vào mục đích sử dụng của các chủ nhà hàng/ café là dùng phần mềm để bán hàng và quản lý (quản lý doanh thu, lợi nhuận, hàng hóa, công nợ, data khách hàng, v.v…). Phần mềm iPOS mở rộng kết nối với các đối tác: Đặt hàng online (jamja, meete); Thanh toán điện tử (Momo, VN Pay, ZaloPay, VinID, GrabPay); Vận chuyển (Ahamove); Hóa đơn điện tử (M-Invoice), v.v… để mang đến giải pháp kinh doanh tiện lợi nhất.

Bên cạnh đó, là phần mềm được thiết kế dành riêng cho ngành F&B, iPOS có tính năng quản lý định mức kho nguyên liệu, xây dựng định lượng cho từng món ăn. Nhờ tính năng này mà chủ quán có thể lên được giá bán, đảm bảo trong kho không hết hay bị tồn quá nhiều nguyên liệu. Đây cũng chính là lời giải của các thương hiệu kinh doanh F&B thành công: Kiểm soát nguyên liệu và giảm thiểu tối đa thất thoát kho.

Với thiết kế giao diện đơn giản nên việc sử dụng và làm quen với phần mềm iPOS không quá khó khăn. Bên cạnh đó là sự trợ giúp 24/7/365 của đội ngũ support online và onsite khi cần, chủ nhà hàng café nhanh chóng áp dụng iPOS để vận hành kinh doanh trôi chảy. Đặc biệt là với những cơ sở kinh doanh chuẩn bị đi vào hoạt động, muốn xây dựng quy trình nhất quán ngay từ đầu.

Ngoài ra, iPOS.vn cũng cung cấp những thiết bị phần cứng có chất lượng cao và vận hành ổn định như máy POS, máy in, đầu đọc mã vạch v.v… nhằm giúp các nhà đầu tư có một giải pháp quản lý toàn diện và ưu việt. Sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ nhà hàng là giá trị iPOS.vn cam kết đem tới cho khách hàng.

KHUYẾN MÃI CHO KHÁCH HÀNG M-INVOICE

  1. Voucher trị giá 1.000.000 VNĐ
  2. Két đựng tiền trị giá 1.350.000 VNĐ (hết tháng 5/2020)

Khách hàng M-invoice giới thiệu, lần đầu sử dụng phần mềm iPOS sẽ được hưởng đồng thời 2 chương trình ƯU ĐÃI.

HÌNH THỨC TRẢ PHÍ

Có 2 hình thức sử dụng phần mềm bán hàng iPOS là trả phí một lần hoặc trả phí theo tháng. Đội ngũ tư vấn viên sẽ liên hệ DEMO và gửi báo giá chi tiết cho Quý khách hàng quan tâm tới hệ sản phẩm iPOS.

Liên hệ với iPOS.vn tại: m.me/IposHaNoiVietNam; tổng đài 19004766; mail: [email protected].

Vui lòng liên hệ với NVKD của M-Invoice để hưởng đầy đủ quyền lợi ưu đãi.