[ Đối tác tin cậy ] Giải pháp Công nghệ MOKA (MOKA TECH.,JSC)

Công ty CP Giải pháp Công nghệ MOKA (MOKA TECH.,JSC) có trên 15 năm kinh nghiệm tư vấn, triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp. Với trên 2.000 khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ tới mô hình group – tập đoàn, MOKA tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp ứng dụng công nghệ vào quản lý với chi phí tiết kiệm nhất.

Với thế mạnh về ứng dụng các công nghệ hiện đại và điện toán đám mây (Cloud Computing) trong hoạt động kế toán và quản trị, các giải pháp MOKA cung cấp bao gồm:

  • Phần mềm quản trị doanh nghiệp Online (ERP – Ứng dụng điện toán đám mây): Moka Online.
  • Phần mềm kế toán Online (Chi phí thấp, duy trì theo năm): Moka Startup.
  • Phần mềm kế toán Cài đặt (Mua license, bảo trì theo năm): Moka Accounting.
  • Gói Phần mềm kế toán Dành cho nhiều Công ty (Dùng cho kế toán dịch vụ, đại lý thuế, kiểm toán…): Moka Tax.

Trên con đường phát triển, MOKA liên tục nâng cấp các tính năng của sản phẩm, song hành với kết nối các giải pháp Hóa đơn điện tử, CRM… và ứng dụng trên Mobile.

 

Khi đó, các khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ được tiếp cận với những giải pháp quản trị mới nhất, loại bỏ việc quản trị thủ công và phải nhập đi nhập lại nhiều lần dữ liệu.

Sứ mệnh của MOKA là Hỗ trợ cho hàng triệu Doanh nghiệp ứng dụng công nghệ để phát triển lớn mạnh. Với sứ mệnh đó, cùng với đội ngũ nhân sự là các chuyên gia tư vấn nhiều kinh nghiệm, kỹ sư công nghệ tài năng, chúng tôi CAM KẾT sẽ mang tới cho Doanh nghiệp những giải pháp công nghệ tối ưu nhất, trở thành đối tác tin cậy mang đến sự hài lòng cho khách hàng.