[ĐỐI TÁC TIN CẬY] Công ty cổ phần VINNO Việt Nam

SlimCRM – Phần mềm quản lý tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ

Doanh nghiệp thời chuyển đổi số phải có yếu tố công nghệ vào sản xuất và CRM là lựa chọn bắt buộc cho mọi doanh nghiệp, hễ bạn có khách hàng thì bạn cần có CRM.

Nhưng thực tế là, doanh nghiệp Việt đang tốn tiền đầu tư vào các hệ thống CRM khủng trên thế giới dẫn tới vừa mất nhiều chi phí lại không sử dụng hết tính năng. Triển khai về lâu dài không phải doanh nghiệp nào cũng đủ ngân sách thực hiện. Hơn thế, hệ thống CRM nước ngoài được xây dựng theo thực tiễn kinh doanh bên họ nên không thật sự phù hợp với thực tiễn kinh doanh của doanh nghiệp Việt.

SlimCRM là phần mềm Việt ra đời đáp ứng được các tiêu chí mà hơn 90% doanh nghiệp vừa và nhỏ đang tìm kiếm: đơn giản, dễ dùng, tính năng vừa đủ và giá cả linh hoạt. Hệ thống được lập trình dựa trên chính nhu cầu nội tại và thực tiễn kinh doanh của đại bộ phận doanh nghiệp hiện nay.

SlimCRM là gì?

SlimCRM là một trong bốn phần mềm nằm trong Hệ sinh thái SlimSoft với hơn 10.000 người dùng (được phát triển bởi công ty công nghệ VINNO với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin). SlimCRM tập trung vào cải thiện các vấn đề mà mọi doanh nghiệp đang gặp phải từ quản lý khách hàng, công việc, hiệu suất làm việc….với triết lí sản phảm là “tối giản và dễ sử dụng”

SlimCRM không đơn thuần là phần mềm CRM, mà còn là công cụ quản lý công việc, tài chính và nhân sự:

 • Tăng doanh số bán hàng: Chuẩn hóa quy trình bán hàng: không bỏ sót cơ hội, chăm sóc khách hàng kịp thời, đúng lúc và tự động hóa
 • Tăng hiệu suất làm việc nhóm và cá nhân: SlimCRM giúp quá trình trao đổi công việc trở nên thú vị và hiệu quả hơn.
 • Nâng cao trải nghiệm số của khách hàng: SlimCRM nâng tầm doanh nghiệp bằng hệ thống quản trị tinh gọn, chuyên nghiệp và vô cùng hiệu quả

SlimCRM có gì đặc biệt ?

1. Giao diện đẹp, dễ sử dụng

Nghe đến CRM mọi người thường nghĩ là hệ thống phức tạp khó dùng, với SlimCRM ngược lại. Phong cách thiết kế style trực giác, từ trái qua phải, màu sắc ưu tiên theo mức độ quan trọng.. giúp người dùng có trải nghiệm liền mạch.

2. Báo cáo trực quan theo thời gian thực

Các chỉ số quan trọng đưa hiện thị ngay màn hình chính, người dùng dễ dàng  nắm bắt được thông tin  sau khi đăng nhập mà không phải thao tác chuột lần nào.

Hệ thống menu điều hướng sắp xếp bên trái, dễ thao tác, thêm nhanh tác vụ, gắn liền với quy trình kinh doanh nên cực dễ hiểu. Các báo cáo kinh doanh, công việc, dự án… được thiết kế dạng Kanban và biểu đồ nên cực dễ nhìn và sử dụng.

Mang tính tối giản nên tại các form thông tin, SlimCRM cực tối ưu hóa các trường thông tin, loại bỏ những thứ cần thiết. Ngược lại, nếu người dùng muốn thêm trường, bạn có thể tùy chỉnh trong mục cài đặt.

Hệ thống có tới 30 loại ngôn ngữ được sử dụng, nhưng tiếng Việt được chú trọng nhất, dễ dùng với tất cả mọi người.  Không như một số hệ thống khác vừa tiếng Việt lẫn thêm tiếng Anh, ngôn ngữ dịch chưa được thống nhất.

3. Bốn khía cạnh cốt tủy của doanh nghiệp nhỏ

Mọi người thường bị “ngợp” với các tính năng khủng của CRM như  automation, trigger, data analysis…thực tế thì, 4 khía cạnh quan trọng nhất đối với mọi lãnh đạo doanh nghiệp đó là: khách hàng, công việc, tài chính, nhân sự. Làm sao để có thể nắm bắt trọn vẹn các thông tin này chỉ trong một phần mềm mà ít phải thao tác nhất. Thì đây chính là điểm khác biệt của SlimCRM.

 • Khách hàng

SlimCRM là công cụ tuyệt vời giúp xây dựng thói quen làm việc tốt và hiệu quả cho từng nhân viên bán hàng. Cung cấp các công cụ hiện đại giúp nhân viên bán hàng chăm sóc khách hàng đúng lúc, kịp thời. Nhờ đó không ngừng cải thiện tỷ lệ chuyển đổi

 • Công việc

SlimCRM chắt lọc tinh túy, ưu điểm từ các phần mềm quản lý công việc trong và ngoài nước, với tính năng hiện đại nhưng vừa đủ đơn giản giúp giải quyết trọn vẹn bài toán điều hành công việc và dự án của doanh nghiệp. Tự động nhắc nhở, cập nhật tiến độ mọi lúc mọi nơi, hỗ trợ nhà quản lý đưa ra những quyết định phù hợp thông qua những dự báo ngắn hạn

 • Tài chính

Giám sát và thúc đẩy dòng tiền. Toàn bộ tình hình thu, chi, tồn quỹ của doanh nghiệp và doanh thu từng nhân viên đều được cập nhật tự động và ngay lập tức giúp người điều hành dễ dàng nắm được tình trạng “sức khỏe” tài chính của doanh nghiệp

 • Nhân sự

Xây dựng văn hóa và thúc đẩy làm việc nhóm thông hệ thống bảng tin nội bộ và tính năng nhắc nhở thông minh qua email, trình duyệt và app, SlimCRM giúp quá trình trao đổi công việc hay làm việc nhóm trở nên dễ dàng, thú vị và hiệu quả hơn rất nhiều 

4. Quản lý dự án chuẩn PMI

Quản lý dự án dễ dàng theo chuẩn PMI trong SlimCRM. Bao gồm phương pháp biểu đồ Gantt, Kanban.

5 .Dễ dàng tùy chỉnh

Tùy chỉnh là một tính năng nổi bật của hệ thống, theo đó bạn có thể:

 • Điều chỉnh như thêm/bớt trường thông tin trong dữ liệu Khách hang, Công việc, Dự án, Hóa đơn…
 • Tùy chỉnh các biểu mẫu hóa đơn, hợp đồng …gửi tự động cho khách hàng
 • Tùy chỉnh các form tiếp nhận cơ hội và tích hợp vào trang web bán hàng
 • Tùy chỉnh phòng ban và phân quyền cho các vai trò
 • Thay đổi mầu sắc, menu chức năng giao diện phần mềm

Tích hợp với ứng dụng bên thứ 3 là điều chắc chăn mà doanh nghiệp nào cũng cần. SlimCRM tiên phong hơn thế khi có hẳn app riêng trên Zapier.com cho phép tích hợp dễ dàng với Google Sheet,  Trello, Gmail…

6. Trang đăng nhập riêng cho khách hàng và trung tâm hỗ trợ

Ở góc độ khách hàng, hệ thống có trang đăng nhập riêng dành cho khách hàng, tại đây, khách hàng của bạn có thể theo dõi công việc, dự án của họ. Thậm chí là nhận xét, đề xuất ý kiến trên đó. Điều này giúp tăng trải nghiệm khách hàng tốt hơn.

Ở góc độ doanh nghiệp, SlimCRM có trung tâm hỗ trợ khách hàng, nơi lưu trữ các yêu cầu cần xử lý, phân quyền linh hoạt giúp bộ phận support công ty làm việc chuyên nghiệp hơn, năng suất hơn.

7. Tích hợp sẵn hóa đơn điện tử và tổng đài ảo

SlimCRM là phần mềm đầu tiên tại Việt Nam đã tích hợp sẵn sàng 2 tính năng Hóa đơn điện tử và Tổng đài ảo. Theo đó, người dùng có thể nhận và thực hiện cuộc gọi ngay trong SlimCRM qua giao diện web hoặc app cài riêng, nghe lại toàn bộ lịch sử cuộc gọi trong từng cơ hội.

Xuất hóa đơn điện tử dễ dàng chỉ với 1 click chuột.

8. Không giới hạn tính năng theo gói sử dụng

Bạn được sử dụng full tính năng hệ thống, chỉ giới hạn user/gói. Đặc biệt, tài khoản dùng thử có sẵn trên hệ thống với full quyền giúp bạn trải nghiệm phần mềm trước khi ra quyết định.

Hiện SlimCRM đã có app trên Android, trong thời gian tới đội ngũ phát triển sản phẩm sẽ cho ra mắt phiên bản iOS.

Không giới hạn tính năng với tất cả các gói dịch vụ SlimCRM

SlimCRM là một sản phẩm được phát triển bởi công ty cổ phẩn VINNO Việt Nam, là đơn vị tiên phong cung cấp các giải pháp số hóa toàn bộ quy trình doanh nghiệp nhằm tăng năng lực quản trị, tối ưu hiệu suất bán hàng cho con người, đội ngũ tư vấn cao cấp giàu kinh nghiệm.

Đội ngũ nhân sự công ty Vinno Việt Nam

Đến nay, VINNO JSC đã có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ phần mềm 13 năm, phục vụ cho hơn 15.000 khách hàng từ khối chính phủ nhà nước, tổng công ty tập đoàn, doanh nghiệp nhỏ và các cá nhân như: Vinsmart, ngân hàng SHB, NXB Kim Đồng, Đại học Quốc gia Hà Nội, ngân hàng Agribank, Bộ Khoa học và Công nghệ…

Mọi thông tin chi tiết và liên hệ:

Công ty phần mềm Vinno Việt Nam

Website: https://slimcrm.vn/

Kênh hỗ trợ: https://hotro24.com/

Email:  [email protected]

Hotline: 0899.172.899 – 096.262.9444