[Đối tác tin cậy] Công ty CP Đầu tư Công nghệ Trí Tuệ Trẻ (VNYI)

1. Giới thiệu

Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ Trí Tuệ Trẻ (VNYI) là Công ty chuyên tư vấn, cung cấp các giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp cho Ngành Bán Lẻ và Nhà Hàng.

Được thành lập từ năm 2003 đến nay, VNYI là Công ty Tư vấn và Cung cấp Giải pháp Phần mềm và Thiết bị POS hàng đầu tại Việt Nam trong các lĩnh vực: Nhà hàng, Bar, Cafe, Karaoke, Cửa hàng bán lẻ, Siêu thị,… Chúng tôi tự hào có được hơn 1.000 khách hàng trong nước và Quốc tế đã và đang sử dụng các sản phẩm của Chúng tôi.

Những khách hàng tiêu biểu có thể kể đến như: Takahiro, My Life, Taseco, Phương Trang, Đại Quang Minh, Hoa Túc, Phổ Đình, SHC, Farmers Market, …

Với niềm đam mê sáng tạo, nhiệt huyết cùng nền tảng công nghệ cao và đội ngũ   nhân sự tài năng, chúng tôi mong muốn tư vấn và cung cấp các giải pháp có thể giải quyết một cách tốt nhất, hiệu quả nhất nhu cầu của khách hàng. VNYI luôn đặt chất lượng sản phẩm, uy tín và cung cách phục vụ khách hàng lên hàng đầu. Áp dụng quy trình chất lượng ISO 9001:2000 từ đầu năm 2006 và chính sách trọng dụng nhân tài là bí quyết của chúng tôi có được ngày hôm nay.

Bên cạnh đó VNYI luôn đầu tư, nghiên cứu, áp dụng những công nghệ tiên tiến vào từng dịch vụ – sản phẩm của mình nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Tự tin với quyết tâm và tinh thần sáng tạo của mình, VNYI mong muốn hướng tới trở thành một công ty công nghệ thông tin có tầm vóc quốc gia.

 

2. Bảng Giá

3. Chính sách giá và hỗ trợ

KH nhập mã giảm giá của M-Invoice: M-Invoice được 5% commission trên giá trị License phần mềm.