[ĐỐI TÁC TIN CẬY] Công ty cổ phần giải pháp công nghệ Newway

NewWay PMS là hệ thống giải pháp phần mềm quản lý khách sạn (Hotels), phần mềm quản lý khu nghỉ dưỡng (Resorts) tiêu chuẩn 3 sao – 5 sao, phần mềm quản lý hệ thống chuỗi nhà hàng, phần mềm quản lý spa với quy trình và công nghệ hiện đại dựa trên nền tảng điện toán đám mây (cloud) được nghiên cứu phát triển từ năm 2006. Với sự sáng tạo và nỗ lực không ngừng, đội ngũ chuyên gia và kỹ sư của Newway PMS đã ngày càng khẳng định được vị trí và nhận được rất nhiều sự yêu mến của đông đảo Quý khách hàng khi sử dụng Newway Pms.

Phần mềm quản lý khách sạn NewWay bao gồm các phân hệ sau:

– Quản lý Lễ Tân (Front Offices)

– Tích hợp khóa phòng khách sạn (Be-tech, Salto, Adel, Hune, Fox, Orbita, Vingcard, Tesa, PHG) (Key Card)

– Quản lý Kinh doanh (Sales & marketing)

– Tích hợp máy đọc hộ chiếu scan passport 3M, Plustek

– Tích hợp hệ thống kênh phân phối bán phòng Siteminder, hotel link solution, Website booking engine (Channel manager)

– Quản lý và chăm sóc khách hàng, tự động gửi email chăm sóc khách hàng theo sự kiện đã lên kế hoạch trước (CRM)

– Quản lý thành viên và tích điểm thành viên/Tích hợp hệ thống website để tra cứu điểm thành viên, đăng ký thành viên (Membership, Loyalty)

– Quản lý Nhà hàng, chuỗi nhà hàng (Restaurant, Bar)

– Quản lý Karaoke

– Quản lý Spa, Massage

– Quản lý phòng tập GYM

– Quản lý sân Gôn (Golf)

– Quản lý bán vé, kiểm soát ra vào tại các khu du lịch sinh thái, khu vui chơi giải trí bằng hệ thống thẻ kiểm soát hiện đại. (Ticket and Access Control)

– Quản lý Thu ngân (Cashier) – tích hợp chức năng in hóa đơn VAT (GTGT) đặt in và tự in

– Quản lý Buồng phòng (House keeping)

– Quản lý kho, xây dựng định mức tiêu hao và tự động trừ kho (Warehousing)

– Quản lý quy trình mua hàng (Purchasing)

– Quản lý kế toán hoặc tích hợp dữ liệu với phần mềm kế toán hiện có (Accounting)

– Quản lý nhân sự (HRM), tích hợp với máy chấm công vân tay

– Tích hơp hệ thống tổng đài điện thoại (Operator) các hãng Panasonic, Siemen, Alcatel, NEC,…

– Tích hợp thiết bị điều khiển hệ thống điện (Electric)

– Tích hợp hệ thống giải trí trong phòng – Hotel TV (Samsung, LG)

– Tích hợp hóa đơn điện tử (M-invoice, VNPT, Viettel,…)

– Báo cáo phân tích tổng hợp dành cho Giám đốc (Reports for Manager)

– Hệ thống báo cáo phân tích, so sánh dữ liệu giữa các khách sạn trong cùng hệ thống.

Phần mềm quản lý khách sạn NewWay cho phép quản lý tập trung dữ liệu giữa các bộ phận giúp đưa ra các báo chi tiết và báo cáo tổng hợp phục vụ cho công tác quản lý của khách sạn, resort. Các thông tin được truyền tải giữa các bộ phận thông qua mạng nội bộ của khách sạn hoặc qua mạng internet các thao tác đều được thực hiện trên các thiết bị như máy tính để bàn, máy tính bảng,… sau đó in ra các chứng từ cần thiết phục vụ cho việc thanh toán của khách hàng. (ví dụ: khi khách sử dụng dịch vụ tại nhà hàng thì nhân viên nhà hàng có thể in hóa đơn trực tiếp cho khách hàng hoặc có thể Click chọn vào mục thanh toán cùng tiền phòng,…. dữ liệu từ bộ phận nhà hàng sẽ được cập nhật và tự động chuyển tới bộ phận lễ tân để tổng hợp vào hóa đơn thanh toán tổng của khách khi checkout phòng. Tương tự bộ phận buồng phòng (Housekeeping) cũng sẽ khai báo các dịch vụ mà khách ở phòng sử dụng (minibar, giặt ủi, đền bù) sau đó dữ liệu cũng sẽ tự động được chuyển tới cho bộ phận lễ tân để tổng hợp vào hóa đơn thanh toán khi khách trả phòng.)

Ngoài ra, phần mềm quản lý khách sạn Newway còn hỗ trợ tính năng quản lý từ xa qua mạng Internet, dù ở bất cứ nơi đâu, ban giám đốc khách sạn, resort cũng có thể biết được chi tiết tình hình kinh doanh tại khách sạn, resort tại mọi thời điểm (từ báo cáo doanh thu phòng, báo cáo doanh thu nhà hàng, số lượng phòng đã bán, số lượng phòng chưa bán, lượng khách, doanh thu tất cả các dịch vụ,…) theo chức năng được phân quyền. Đồng thời, chương trình cho phép log lại toàn bộ những hành động của nhân viên đã thực hiện, giúp phát hiện ra những sai sót trong quá trình thao tác. Phần mềm cho phép quản lý và truy xuất thông tin mọi lúc, mọi nơi thông qua máy tính bảng (Ipad, Samsung Galaxy Tab,…) và trên điện thoại di động có kết nối Internet với tính bảo mật cao và được phân quyền theo tính năng truy cập. Giải pháp đã được ứng dụng cho rất nhiều hệ thống khách sạn 4 sao – 5 sao từ năm 2006 đến nay.

Một điểm khác biệt lớn giữa phần mềm quản lý khách sạn NewWay với các phần mềm khác là người dùng có thể sử dụng đồng thời song ngữ tiếng Anh và tiếng Việt cùng một lúc, điều này rất thuận tiện cho nhân viên tại các bộ phận của khách sạn khi sử dụng phần mềm, hoặc khi có sự thay đổi về nhân sự hoặc tại các khách sạn và resort có các chuyên gia nước ngoài làm việc.

Hiện tại phần mềm quản lý khách sạn, resort Newway đã cung cấp dịch vụ và triển khai cho gần 200 hệ thống chuỗi khách sạn, nhà hàng và resort tiêu chuẩn từ 3-5 sao trên khắp cả nước với sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng trong đó có những hệ thống khách sạn triển khai tập trung nhiều khách sạn trên cùng một hệ thống phần mềm như: Tập đoàn khách sạn Tân Hải Long SilverLand Hotel Sài Gòn, hệ thống khách sạn Sài Gòn Tourist, Tập đoàn Tuần Châu, chuỗi khách sạn Roseland và gần 200 hệ thống khách sạn 4, 5 sao khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0903429338 | 024.6282.7777 hoặc số điện thoại CSKH: 1900.63.6116, email hỗ trợ dự án: [email protected]