CÔNG TY CỔ PHẦN CUNG ỨNG GIẢI PHÁP F4 KÝ KẾT HỢP ĐỒNG NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC HỢP TÁC PHÁT TRIỂN CUNG CẤP PHẦN MỀM HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ M-INVOICE

Ngày 18/03/2022, Trong khuôn khổ hợp tác phát triển bền vững và đồng hành. Hỗ trợ mang đến những sản phẩm đa dạng, phù hợp với các đối tượng Khách hàng.

Đến tham dự buổi lễ, có ông Ông Nguyễn Thanh Tùng- Giám Đốc Công Ty F4;  Bà Trịnh Thị Yên- Chủ tịch HĐTV của M-Invoice; Ông Bạch Ngọc Dương- Hội đồng Cổ Đông F4, Bà Phương Nga- Hội đồng Cổ Đông F4, Bà Lưu Thị Hồng Nhung- Hội đồng Cổ Đông F4 cùng các cán bộ, nhân viên cấp cao của hai bên.

Công Ty Công ty Cổ phần cung ứng giải pháp doanh nghiệp F4 chuyên cung cấp các giải pháp tổng thể cho các Doanh nghiệp. Với sự tận tâm và kinh nghiệm dày dặn của các anh chị Sáng lập viên,  Mặc dù mới thành lập, công ty đã được sự quan tâm và đón nhận của rất nhiều Đơn vị, Doanh Nghiệp trên cả nước.

Công ty TNHH Hóa đơn điện tử M-invoice là công ty hoạt động chuyên chuyên sâu trong lĩnh vực giải pháp hóa đơn điện tử. Tính đến nay sau 10 năm thành lập đã phục vụ hơn 30.000 khách hàng về hóa đơn điện tử trên cả nước.

Sau khi bàn bạc và thống nhất về nội dung hợp tác, hôm nay lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công Ty Công ty Cổ phần cung ứng giải pháp doanh nghiệp F4 và Công ty TNHH Hóa đơn điện tử M-invoice được chính thức tiến hành.

Việc hợp tác giữa 2 công ty là sự kết hợp nhằm hướng tới những giải pháp ưu việt, tăng lợi ích cho khách hàng.Cùng nhau nỗ lực phục vụ khách hàng, mang đến những thứ tốt nhất tới khách hàng.