1C AccountingSuite – Giải pháp Kế toán đơn giản, tiện ích cho mọi loại hình doanh nghiệp

Công ty TNHH 1C Việt Nam là đại diện chính thức của 1C Company (Nga) tại Việt Nam. Công ty chuyên sâu về lĩnh vực nghiên cứu và phát triển phần mềm, dịch vụ công nghệ thông tin. Chúng tôi cung cấp những giải pháp phần mềm toàn diện, phù hợp với nhiều loại hình và lĩnh vực doanh nghiệp khác nhau nhằm giúp nâng cao năng lực cạnh tranh, gia tăng năng suất và hiệu quả công việc.

Các sản phẩm của 1C đều được xây dựng trên 1C:Enterprise – nền tảng công nghệ mạnh mẽ; khả năng tùy chỉnh và tích hợp với các phần mềm khác giúp phần mềm 1C đáp ứng được tất cả các yêu cầu đặc thù của mọi loại hình doanh nghiệp.

AccountingSuite là phần mềm Kế toán được 1C phát triển và phân phối tại thị trường Việt Nam. Phần mềm được thiết kế với giao diện sử dụng đơn giản, thuận tiện, trực quan giúp người dùng có thể làm quen và dễ dàng thao tác ngay trên phần mềm. Ngoài ra, với khả năng hỗ trợ hạch toán tự động hầu hết các nghiệp vụ phát sinh, AccountingSuite giúp cho người dùng lập ra các báo cáo kế toán chính xác.

Một số đặc điểm nổi bật của phần mềm Kế toán AccountingSuite:

  • Tư duy thiết kế đơn giản của Châu Âu giúp người dùng dễ thao tác, dễ sử dụng, đồng thời rút ngắn thời gian triển khai phần mềm.
  • Phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp như Thương mại – Sản xuất – Dịch vụ – Xây lắp.
  • Thiết kế và làm việc trên mọi nền tảng giúp kế toán có thể làm việc mọi lúc, mọi nơi: Mobile App (ứng dụng di động); Web Brower (chạy Online trên trình duyệt Web); Thin-Client (Chạy Offline).
  • Hệ thống báo cáo linh động và đa dạng, người sử dụng có thể thiết kế các báo cáo theo nhu cầu của cá nhân.

1C luôn cam kết đem đến những lợi ích tốt nhất dành cho các công ty và doanh nghiệp.