Tiện ích của thanh toán trực tuyến phí dịch vụ tại Tân Cảng Sài Gòn

Tháng 5/2017, Maritime Bank đã đưa ra giải pháp thanh toán trực tuyến phí dịch vụ tại Tân Cảng Sài Gòn (SNP). Với hình thức thanh toán trực tuyến này, khách hàng sẽ được tận hưởng và sử dụng những ưu đãi hấp dẫn của gói sản phẩm M-IM EX khi trở thành khách hàng của Maritime Bank.

Sau 3 tháng triển khai, giải pháp trên đã thu hút gần 3.600 giao dịch và tổng giá trị đạt được gần 3 tỷ đồng. Đồng thời, giải pháp cũng đem lại nhiều tiện ích cho cả khách hàng và đơn vị cung cấp dịch vụ.

giải pháp hóa đơn điện tử
Giải pháp thanh toán trực tuyến tại Tân cảng Sài Gòn (Nguồn: Internet)

Đối với khách hàng của SNP, mọi người sẽ được tận hưởng sự phục vụ nhanh chóng, an toàn, thuận tiện. Khi áp dụng thanh toán trực tuyến thì tiến trình giải phóng tại cảng được đẩy nhanh hơn.

Thanh toán trực tuyến tại Tân cảng Sài Gòn được áp dụng trên cả 3 kênh: thẻ nội địa, ngân hàng điện tử dành cho cá nhân, ngân hàng điện tử dành cho doanh nghiệp.

Giải pháp thanh toán trực tuyến thu hút sự quan tâm của khách hàng nhờ chiết khấu 2% trên đơn giá dịch vụ tại cảng khi khách hàng sử dụng dịch vụ trực tuyến. Khách hàng sẽ được hỗ trỗ phí giao dịch qua NAPAS và phí giao dịch qua ngân hàng.

Khách hàng có thể thực hiện giao dịch mọi lúc, mọi nơi thông qua ngân hàng điện tử. Khi đó, mọi người có thể sử dụng dịch vụ của Tân cảng Sài Gòn vào cả những ngày nghỉ, ngày Lễ Tết và không nhất thiết phải trực tiếp đến phòng giao dịch tại cảng.

Giao dịch sẽ được ghi nhận tức thời trên hệ thống của Tân Cảng Sài Gòn giúp cho giao thương thuận lợi. Hóa đơn điện tử được chấp nhận và khuyến khích sử dụng bởi cơ quan thuế. Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ phần mềm hóa đơn điện tử giúp cho việc triển khai loại hóa đơn này được thuận tiện hơn.

Có nhiều kênh để khách hàng thực hiện thanh toán trực tuyến như: ngân hàng điện tử doanh nghiệp, ngân hàng điện tử cá nhân, thẻ ATM cá nhân. Khách hàng có thể giao dịch ngay trên website của Tân cảng Sài Gòn.

Ngoài việc đẩy mạnh phát triển dịch vụ thanh toán trực tuyến thì Maritime Bank cũng hỗ trợ các doanh nghiệp xuất khẩu lần đầu tiên sử dụng dịch vụ. Maritime Bank cũng cho ra mắt Gói sản phẩm M-IM EX với nhiều ưu đãi vượt trội.

Cụ thể, ngân hàng Maritime Bank sẽ giảm đến 50% phí thanh toán quốc tế bao gồm phí dịch vụ L/C, nhờ thu xuất nhập khẩu. Lãi suất các sản phẩm tài trợ thương mại cạnh tranh, giảm tối đa 2,5% theo từng phân khúc khách hàng.

Nguồn: https://minvoice.vn/