M-invoice tham gia sự kiện sinh nhật Webketoan tròn 15 tuổi

Trong những ngày cuối tháng 10, đầu tháng 11/2017, chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 15 năm thành lập của Webketoan diễn ra tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM đã được tổ chức thành công tốt đẹp.

Sinh nhật Webketoan 15 tuổi tại Hà Nội
Sinh nhật Webketoan 15 tuổi tại Hà Nội

Đây là một dịp để những thành viên trong cộng đồng kế toán trên khắp cả nước, không chỉ của riêng Webketoan, được chung vui, làm quen cũng như giao lưu với những thành viên chủ chốt của diễn đàn. Góp phần vào thành công của chuỗi sự kiện, Công ty TNHH Hóa đơn điện tử M-invoice hân hạnh tham gia sự kiện cùng các doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả 3 miền tổ quốc.

Sau 15 năm thành lập, Webketoan đã khẳng định được vị thế là một trong những cộng đồng kế toán lớn mạnh nhất Việt Nam. Với hơn 600,000 thành viên, gần 200,000 đề tài thảo luận và gần 3 triệu bài viết. Diễn đàn vẫn luôn là một không gian trao đổi vô cùng hữu ích dành riêng cho dân kế toán trên khắp mọi miền cả nước.

Thông qua hoạt động này, M-invoice mong muốn thể hiện sự quan tâm cũng như năng lực của mình với cộng đồng kế toán Việt Nam. Ông Lê Thanh Dũng – Giám đốc M-invoice bày tỏ:

Qua sự kiện này, chúc Webketoan nói riêng và cộng đồng kế toán cả nước nói chung  phát triển ngày càng vững mạnh, luôn là sân chơi, diễn đàn bổ ích để tất cả mọi người đều có thể chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm quý báu của của bản thân không chỉ trong lĩnh vực kế toán mà còn là nơi chia sẻ cuộc sống của các thành viên.

Ông Lê Thanh Dũng cùng thành viên trúng thưởng cuộc thi của Webketoan

Sau khi được tổ chức tại Hà Nội ngày 22/10, sự kiện mừng sinh nhật 15 tuổi của Webketoan tiếp tục được tổ chức tại Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh vào các ngày  28/10 và 05/11/2017.

Nhằm tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ phần mềm hóa đơn điện tử M-Invoice, Công ty TNHH Hóa đơn điện tử M-invoice cũng đã tổ chức một sự kiện nhỏ cho các thành viên trên fanpage, chung vui nhân dịp này.

Vậy là lại thêm một năm đánh dấu sự thành công trong hoạt động của Webketoan. Sự tham gia, góp sức của M-invoice tại sự kiện mừng Webketoan tròn 15 tuổi không chỉ là cầu nối gắn kết M-invoice với các doanh nghiệp, tổ chức mà còn thể hiện sự quan tâm của công ty tới việc hỗ trợ phát triển cộng đồng kế toán cả nước nói chung.

Một số hình ảnh trong chuỗi sự kiện:

Đội hậu cần Webketoan
Đội hậu cần Webketoan

 

Công tác chuẩn bị rất chu đáo
Công tác chuẩn bị rất chu đáo

 

Màn múa hát tập thể của các thành viên Webketoan
Màn múa hát tập thể của các thành viên Webketoan

 

Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp
Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp

 

VNIs tham dự sinh nhật Webketoan tại Đà Nẵng
M-invoice tham dự sinh nhật Webketoan tại Đà Nẵng

 

VNIs tham dự sinh nhật Webketoan tại TP HCM
M-invoice tham dự sinh nhật Webketoan tại TP HCM