Hóa Đơn Điện Tử Khách Sạn: Trợ Thủ Đắc Lực Cho Công Tác Quản Lý

Hóa đơn điện tử khách sạn là trợ thủ đắc lực trong công tác quản lý, đặc biệt đối với những chuỗi khách sạn rộng khắp. Phần mềm hoá đơn điện tử có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc nâng cao uy tín, tăng năng suất làm việc và tiết kiệm đáng kể chi phí trong quản lý khách sạn.

Đọc thêm

Hóa đơn điện tử

Hóa đơn điện tử là gì?

1. Đặc thù của hóa đơn điện tử khách sạn

Đặc thù của ngành khách sạn – du lịch chính là khối lượng khách hàng đa dạng, đến từ nhiều vùng miền, nhiều quốc gia trong 1 ngày; vì vậy khối lượng hóa đơn phải xuất 1 ngày của khách sạn sẽ rất lớn. Bên cạnh đó, hiện nay việc đặt phòng khách sạn trực tuyến, qua những ứng dụng như Traveloka, Booking,…. đang ngày càng thông dụng. Nếu mỗi lần có khách hàng đặt phòng trực tuyến, quản lý khách sạn lại phải tiến hành chuyển phát nhanh hóa đơn cho khách hàng sẽ mất rất nhiều thời gian và chi phí.

Với đặc thù như vậy, hóa đơn điện tử khách sạn cần đáp ứng được một số yêu cầu nhất định như: khởi tạo hóa đơn nhanh chóng, dễ dàng chỉnh lý, có thể gửi tới khách hàng qua tin nhắn điện thoại SMS hoặc thư điện tử email; hệ thống quản lý hóa đơn thuận tiện, có thể thao tác nhiều trong một khoảng thời gian ngắn.

Hóa Đơn Điện Tử Khách Sạn: Trợ Thủ Đắc Lực Cho Công Tác Quản Lý

Bên cạnh đó, hóa đơn điện tử cho ngành dịch vụ này cần chế độ bảo mật thông tin khách hàng cao, bởi nếu dẫn đến lộ thông tin khách hàng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của doanh nghiệp.

Thêm vào đó, hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng tự chịu trách nhiệm bảo quản dữ liệu của mình và sẽ xuất trình khi cơ quan thuế tiến hành thanh tra kiểm tra tại doanh nghiệp. Điều này đồng nghĩa với việc, khách sạn cần có một hệ thống quản lý đầy đủ và thông minh để có thể xử lý, lưu trữ được khối lượng hóa đơn điện tử khổng lồ của mình mỗi ngày.

2. Phần mềm hóa đơn điện tử khách sạn M-Invoice: cánh tay phải của ngành du lịch – khách sạn.

Thấu hiểu được những đặc thù của ngành khách sạn – dịch vụ – du lịch, công ty M-Invoice đã thiết kế phần mềm hóa đơn điện tử khách sạn M-Invoice với những tính năng tiện ích, hỗ trợ công tác quản lý khách sạn thuận tiện cho cả chủ khách sạn cũng như khách hàng và đối tác.

Hóa Đơn Điện Tử Khách Sạn: Trợ Thủ Đắc Lực Cho Công Tác Quản Lý

  • Phần mềm có tính năng FireWall bảo mật thông tin cao nhất

Phần mềm hóa đơn điện tử khách sạn M-Invoice được triển khai trên nền công nghệ điện toán đám mây kết hợp với tính năng tường lửa FireWall ngăn chặn việc rò rỉ, ăn trộm thông tin. Việc truy cập dữ liệu trong phần mềm M-Invoice được phân quyền theo bậc thang – mỗi cấp bậc chỉ được truy cập vào mục thông tin tương ứng.

Đặc biệt M-Invoice còn có khả năng ngăn ngừa các truy cập hay thay đổi không được phép từ các hệ thống máy tính xa lạ, không đáng tin cậy. Mọi hoạt động truy cập cần được xác thực bằng tên tài khoản, mật khẩu đăng nhập, chữ ký số và đa nhân tố.

  • Phần mềm tích hợp nhiều tính năng tiện ích

Thấu hiểu được sự phức tạp trong công tác kế toán – quản lý khách sạn, M-Invoice tích hợp rất nhiều tính năng hỗ trợ như: có thể xuất và kí hóa đơn theo lô; dễ dàng tích hợp với các phần mềm sẵn có của khách sạn như CMS, Pancake,..; thông tin khách hàng được lưu trữ một cách khoa học; tích hợp tính năng chủ động làm bản báo cáo sử dụng hóa đơn theo tháng, theo quý hoặc theo năm.

Trong trường hợp xảy ra mất dữ liệu, phầm mềm hóa đơn điện tử M-Invoice có cơ chế sao lưu phục hồi tự động khi hệ thống có lỗi tránh mất mát dữ liệu trong quá trình sử dụng. Hệ thống này cũng giúp tránh tình trạng tắc nghẽn mạng trong quá trình sử dụng.

M-Invoice là một trong những giải pháp hóa đơn điên tử và hóa đơn điện tử xác thực được chứng nhận bởi cơ quan thuế – tự hào là một trong những phần mềm hóa đơn chuyên nghiệp – bảo mật – tiện ích, mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ hoàn hảo nhất.

Nếu có thắc mắc về hóa đơn điện tử nói chung và hóa đơn điện tử khách sạn nói riêng, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới hotline

0901 80 16 18 để nhân được sự tư vấn miễn phí từ các chuyên gia đầu ngành về thuế và kinh tế tại M-Invoice.

Trụ sở M-Invoice :

Hà Nội: Tầng 12, Trung tâm Đào tạo CNTT & TT, Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Quận Thanh Xuân.

Thành phố Hồ Chí Minh: P203 HUD Building, Số 159 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh

Email: [email protected]