Hóa đơn điện tử giúp tăng năng suất lao động

Hóa đơn điện tử xuất hiện đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp thoát khỏi sự phiền phức cũng như giải quyết nhiều hạn chế của hóa đơn giấy. Doanh nghiệp không còn phải thực hiện nhiều thủ tục rườm rà với hóa đơn giấy. Nhờ vậy, doanh nghiệp có thể tập trung hơn vào sản xuất giúp tăng năng suất lao động và đem lại nhiều tiện ích trong công tác quản trị doanh nghiệp.

Hóa đơn điện tử giúp tăng năng suất lao đông (Nguồn: Internet)

Tiện ích của hóa đơn điện tử

Bộ Tài chính đã chính thức triển khai việc áp dụng hóa đơn điện tử từ năm 2011 và thực hiện sửa đổi, bổ sung, hoàn thiện các quy định liên quan đến thực hiện hóa đơn điện tử. Tháng 11/2016, có hơn 800 doanh nghiệp trên cả nước triển khai hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa, dịch vụ. Cho đến nay, rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng hóa đơn này trong hoạt động kinh doanh.

Hóa đơn điện tử cho thấy rõ lợi ích của nó đối với doanh nghiệp và cơ quan thuế. Doanh nghiệp có thể tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí thực hiện hóa đơn. Còn cơ quan thuế sẽ nắm được tình hình hoạt động của doanh nghiệp, quản lý tình hình sử dụng hóa đơn hiệu quả hơn.

Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội tiếp cận với hóa đơn điện tử khá sớm. Kể từ khi chuyển sang sử dụng hóa đơn điện tử, Sở giao dịch có thể xuất hóa đơn lên tới hơn 1 triệu hóa đơn mỗi năm. Các quy trình đặt in hóa đơn cũng được giảm thiểu tối đa, tránh tình trạng thất lạc hóa đơn.

VNIs - đơn vị cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử
M-invoice – đơn vị cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử (Nguồn: Internet)

So với trước kia, Sở giao dịch tiết kiệm được một khoản chi phí lớn về in ấn, vận chuyển, tiết kiệm thời gian và sức lực nhân viên. Trước đây, Sở phải tự in khoảng 2.500 hóa đơn giá trị gia tăng mỗi năm. Khi sử dụng hóa đơn giấy, Sở phải thực hiện nhiều thủ tục trong quy trình đặt in và phát hóa đơn.

M-invoice cung cấp giải pháp phần mềm hóa đơn điện tử

M-invoice cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử hiệu quả tại Việt Nam. Tính đến nay, có khoảng 200 doanh nghiệp lớn đã sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử của M-Invoice với nhiều lĩnh vực khác nhau: chứng khoán, ngân hàng, điện lực, nhà thuốc, siêu thị, vật liệu xây dựng, nội thất và gia dụng…

Có thể bạn quan tâm

M-invoice luôn hỗ trợ khách hàng cài đặt và hướng dẫn sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử một cách nhanh chóng. Đồng thời, M-invoice áp dụng nhiều ưu đãi về khởi tạo và phát hành hóa đơn, sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7.

Phần mềm M-Invoice luôn đề cao tính bảo mật thông tin hóa đơn và sở hữu nhiều tính năng vượt trội. M-invoice sẵn sàng tích hợp toàn diện với các hệ thống phần mềm của khách hàng. Nhờ vậy khách hàng có thể sử dụng hóa đơn điện tử dễ dàng, thuận tiện.

Nguồn: https://minvoice.vn/