Giải pháp hóa đơn điện tử đặc thù cho từng lĩnh vực

M-INVOICE không chỉ cung cấp Phần mềm. Chúng tôi cung cấp Giải pháp giải quyết bài toán Hóa đơn điện tử của Doanh Nghiệp

Khách hàng của M-Invoice

Tháng 4/2018 M-Invoice đã hoàn tất quá trình UAT để Bệnh viện Việt pháp Hà Nội đưa hóa đơn điện tử vào áp dụng trong quá trình hoạt động của Bệnh viện. Dự tính Tháng 5 Bệnh viện sẽ chính thức sử dụng.

54 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty TNHH CAFE SWEET STREET đã lựa chọn M-Invoice để cung cấp Hóa đơn điện tử cho chuỗi nhà hàng ăn nhanh của mình. Như Chị Hằng – Giám đốc chiến lược đã chia sẻ: “Chúng tôi lựa chọn M-Invoice vì thấy nhiều phản hồi khá tích cực về sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng khá tốt. Ngoài ra, M-Invoice rất am hiểu chính sách về thuế và Hóa đơn.

Lô A2 CN4 Cụm CN Từ Liêm, P.Phương Canh, Q.Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội.

Tôi thấy tất cả các tính năng phần mềm VNIs phát triển đều cần trong kinh doanh và có vai trò không thể tách rời. Chúng tôi gần như sử dụng hết tất cả tính năng trong một ngày làm…

Hãy để M-Invoice tìm giải pháp tổng quát cho bài toán Hóa đơn điện tử

Hóa đơn điện tử M-Invoice luôn sẵn sàng Hỗ trợ khách hàng cả ngoài giờ hành chính. M-Invoice luôn sẵn sàng hỗ trợ và sẵn sàng phục vụ 7 ngày trong tuần.

Tổng đài tư vấn miễn phí 100% dành cho khách hàng M-Invoice. Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi lúc nào bạn cần.

Mọi yêu cầu của khách hàng gửi về email của M-Invoice, đều được giải quyết và trả lời một cách nhanh nhất.