Hóa đơn điện tử M-Invoice

Hóa đơn điện tử cho các ngành nghề khác

Phần mềm Hóa đơn điện tử M-INVOICE mang đến một giải pháp toàn diện cho Doanh nghiệp trong quá trình phân phối hàng hóa và cung cấp hóa đơn cho Khách hàng.

THỰC TRẠNG SỬ DỤNG HÓA ĐƠN

Theo dự thảo Tờ trình về Đề nghị xây dựng Nghị định thay thế Nghị định số 51/2010/NĐ-CP ngày 14/5/2010, Nghị định số 04/2014/NĐ-CP ngày 17/01/2014 của Chính phủ quy định về hóa đơn bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ, bộ Tài Chính đặt kế hoạch kể từ 2018, 30% số doanh nghiệp hoặc 30% hàng hóa lưu thông trên thị trường sẽ phải sử dụng hóa đơn điện tử. Tiếp theo đó, năm 2019 là 30% số doanh nghiệp còn lại, tiến đến áp dụng với gần như toàn bộ doanh nghiệp trên thị trường vào năm 2020. Như vậy có thể thấy, công tác triển khai sử dụng hóa đơn điện tử đối với doanh nghiệp đang trở nên rất cấp bách.

Với mục tiêu minh bạch hóa nền kinh tế, giảm thiểu thủ tục hành chính, nâng cao hiệu quả trong quản lý hóa đơn, việc áp dụng giải pháp hóa đơn điện tử trong doanh nghiệp là lời giải hữu hiệu. Loại hình hóa đơn mới này mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp. Trước tiên đó là giảm thiểu tối đa thủ tục hành chính, sai sót trong quá trình lập hóa đơn, giảm thiểu chi phí trong công tác lưu trữ hóa đơn và tránh cho doanh nghiệp mua phải hàng hóa của những đơn vị có rủi ro cao về thuế. Mặt khác việc này cũng giúp cơ quan thuế nâng cao khả năng quản lý thuế, hạn chế tình trạng trốn thuế, gian lận thuế.

YÊU CẦU DÀNH CHO HỆ THỐNG HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Từ những thực trạng trên, bài toán đặt ra cho M-Invoice bao gồm:

 • Làm thế nào để có thể xuất  hóa đơn điện tử nhanh chóng, chính xác, hệ thống hoạt động ổn định.
 • Tích hợp với hệ thống quản lý hiện có của doanh nghiệp để từ đó tự động lấy thông tin, dữ liệu cho hóa đơn, giảm thiểu tối đa các tác vụ thủ công so với cách làm truyền thống.

GIẢI PHÁP CỦA M-INVOICE VỀ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ ÁP DỤNG CHO CÁC NGÀNH NGHỀ KHÁC

Giải pháp hóa đơn điện tử và phần mềm hóa đơn điện tử M-Invoice mà M-Invoice cung cấp tuân thủ theo thông tư 32/2011/TT-BTC và các quy định chuẩn mực về hóa đơn. Với giao diện thân thiện, đáp ứng tốt nhu cầu của các doanh nghiệp có số lượng hóa đơn lớn, hoạt động ổn định, đề cao tính bảo mật, M-Invoicelà đơn vị tiên phong trong lĩnh vực hóa đơn điện tử trên thị trường hiện nay.

Sau khi tiến hành tích hợp phần mềm M-Invoice vào hệ thống ERP có sẵn của doanh nghiệp, M-Invoice lấy dữ liệu cho hóa đơn điện tử và phiếu vận chuyển nội bộ của doanh nghiệp, lưu trữ thông tin hóa đơn trong 10 năm theo đúng tiêu chuẩn Luật Kế toán với độ bảo mật rất cao. Sau đó người mua hoàn toàn có thể truy xuất thông tin hóa đơn qua các thiết bị điện tử thông dụng (Máy tính, điện thoại, Winform/ Webform).

 

SẢN PHẨM TRIỂN KHAI:

 • Phần mềm hóa đơn điện tử M-Invoice, hoạt động trên Webform hoặc Desktop application trên nền tảng C# và SQL Server.
 • Mô hình xuất hóa đơn: Theo phiên (xuất theo lô) và Xuất tức thời (xuất lẻ từng hóa đơn).

MÔ HÌNH TỔNG THỂ ĐỀ XUẤT TRIỂN KHAI HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ M-INVOICE

 

PHẦN MỀM M-INVOICE – TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI VÀ MỀM DẺO

 • Tích hợp quy trình trình ký và duyệt hóa đơn trước khi ký điện tử để xuất hóa đơn.
 • Tích hợp giải pháp ký theo lô (ký nhiều hóa đơn một lúc) không phân biệt hình thức áp dụng Phân tán hay tập trung.
 • Tích hợp quy trình lập hóa đơn và gửi SMS / email trực tiếp cho khách hàng nhanh chóng
 • Tích hợp cho phép người mua tham gia đăng ký sử dụng Hóa đơn điện tử.
 • Tích hợp giải pháp bảo mật thông tin gốc, giúp tránh bị lộ thông tin khi dữ liệu về hóa đơn bị hack.

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỦ M-Invoice

 • Tiên phong trong lĩnh vực hóa đơn điện tử.
 • Phần mềm M-Invoice đạt chuẩn theo quy định của Thông tư 32/2011/TT-BTC và các quy định khác về Hóa đơn
 • M-Invoice là đơn vị duy nhất Tư vần – Hỗ trợ trực tiếp thủ tục phát hành hóa đơn điện tử cho khách hàng.
 • 14 năm kinh nghiệm sản xuất phần mềm cho doanh nghiệp – 5 năm Hỗ trợ kê khai thuế
 • Kinh nghiệm cung cấp phần mềm hóa đơn cho nhiều Doanh nghiệp, nhiều loại hình và có số lượng xuất hóa đơn lớn lên đến 10.000 hóa đơn 1 ngày.

Hãy để M-Invoice giúp bạn Đăng ký phát hành Hóa đơn điện tử

Hóa đơn điện tử M-Invoice luôn sẵn sàng Hỗ trợ khách hàng cả ngoài giờ hành chính. M-Invoice luôn sẵn sàng hỗ trợ và sẵn sàng phục vụ 7 ngày trong tuần.

Tổng đài Tư vấn, Hỗ trợ miễn phí dành cho khách hàng M-invoice. Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi lúc nào bạn cần. M-Invoice luôn coi sự gấp gáp của Khách hàng là sứ mệnh của mình..

Mọi yêu cầu của khách hàng về phần mềm in hóa đơn điện tử đều gửi tới email của M-invoice, đều được giải quyết và trả lời một cách nhanh nhất. Chúng tôi hỗ trợ DN cả VBPL liên quan.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Phân Biệt Hóa Đơn Điện Tử Xác Thực Và Hóa Đơn Điện Tử
Hóa đơn điện tử là công cụ hiện đại hỗ trợ cho doanh nghiệp trong tiến trình kinh doanh, hoạt động. Chính vì vậy, doanh nghiệp cần phân biệt Hóa đơn điện tử xác thực và hóa...
Doanh Nghiệp Bắt Buộc Lập Hóa Đơn Điện Tử Từ Ngày 01/11/2018
Bắt đầu từ ngày 01/11/2018, doanh nghiệp chính thức bắt buộc lập hóa đơn điện tử và gửi đến người mua khi kinh doanh hàng hóa và cung ứng dịch vụ thay vì hình thức khuyến khích...
Tiêu Thức Trên Hóa Đơn Điện Tử: Quy Định Doanh Nghiệp Phải Nắm Rõ
Thay vì khuyến khích, Nhà Nước đã tiến hành bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử. Chính vì thế, bộ phận kế toán của doanh nghiệp cần nắm rõ những quy định về tiêu thức...
Doanh Nghiệp Bắt Buộc Lập Hóa Đơn Điện Tử Từ Ngày 01/11/2018
Bắt đầu từ ngày 01/11/2018, doanh nghiệp chính thức bắt buộc lập hóa đơn điện tử và gửi đến người mua khi kinh doanh hàng hóa và cung ứng dịch vụ thay vì hình thức khuyến khích...
Quy Định Mới Về Hóa Đơn Điện Tử: Nghị định 119/2018/NĐ-CP
Ngày 12/09/2018, Chính Phủ đã ban hành Nghị Định 119/2018/NĐ-CP quy định về loại hình hóa đơn điện tử. Nghị định này là quy định mới về hóa đơn điện tử sẽ bắt đầu có hiệu lực từ...
Kê Khai Thuế Hóa Đơn Điện Tử: Một Số Lỗi Doanh Nghiệp Thường Gặp
Việc sử dụng hóa đơn điện tử và kê khai thuế hóa đơn điện tử, nộp thuế điện tử đã giảm thiểu nhiều thủ tục, khối lượng công việc cho kế toán nói riêng và...